vĐồng tin tức tài chính 365

Trốn truy nã vì đánh con nợ để đòi 70 triệu đồng

2023-01-29 04:10

Chiều 28/1, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cho biết đã di lý bị can bị truy nã nguy hiểm về tội "bắt giữ người trái pháp luật" Ngô Minh Tú (41 tuổi, trú huyện Đại Lộc, Quảng Nam) về TP Đà Nẵng để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, Báo CAND đã thông tin, Ngô Minh Tú cho anh Lê Ngọc Duy (29 tuổi, trú quận Ngũ Hành Sơn) vay mượn 70 triệu đồng. Tuy nhiên, do anh Duy không có khả năng chi trả cả gốc lẫn lãi nên vào ngày 7/1/2022, Tú đã cùng 4 đàn em khác vây, uy hiếp anh Duy tại một quán cà phê trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ).

Tú cùng đàn em đánh đập, khống chế anh Duy lên xe ô tô của nhóm để chở đến 1 địa điểm khác. Trên đường đi, do anh Duy bị đánh chảy máu trước đó và có biểu hiện xấu đến sức khỏe nên khi đi ngang qua Trung tâm y tế huyện Hòa Vang, các đối tượng đã thả anh Duy xuống, anh Duy được người dân hổ trợ đưa vào cấp cứu với thương tích 7%.

Biết mình đã gây án, Tú hoảng sợ, trốn vào các tỉnh phía Nam. Đối tượng sau đó bị phát lệnh truy nã. Sau khi phát hiện Tú đang lẩn trốn ở Đồng Nai, Công an quận Cẩm Lệ đã tìm mọi cách xác định và nhiều lần vận động để đối tượng trở về.

Đến ngày 26/1/2023 (mùng 5 Tết âm lịch), Tú đã tự giác ra cơ quan Công an tỉnh Quảng Nam tự thú và được Công an quận Cẩm Lệ tiếp nhận, di lý về Đà Nẵng để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Xem thêm: mth.33881800092103202-gnod-ueirt-07-iod-ed-on-noc-hnad-iv-an-yurt-nort/taul-pahp/nv.vtv

Comments:0 | Tags: vay

“Trốn truy nã vì đánh con nợ để đòi 70 triệu đồng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools