vĐồng tin tức tài chính 365

Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất

2023-01-31 08:13
Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất - Ảnh 1.

Đệ Nhất Phở - Đệ Nhất Giàu - Đón Năm Mới - Người thật trúng thật

Những giải thưởng từ ban tổ chức không chỉ giúp 'Hội số đỏ' có một cái Tết ấm no, mà còn giúp chia sẻ niềm vui đến nhà nhà trong năm mới.

Hành trình 90 ngày tìm kiếm những thành viên số đỏ đổi đời cùng 'Đệ nhất phở - Đệ Nhất giàu - Đón năm mới' đã khép lại. Gần 4,5 tỉ đồng giải thưởng đã được trao cho những bà con may mắn trên khắp mọi miền Tổ quốc. 

Đó không chỉ là một chút niềm vui vật chất mà còn là những thời khắc ngập tràn những cung bậc cảm xúc khó tả mà Phở đệ nhất đã mang đến cho những vị khách hàng của mình, đặc biệt là sau một năm khó khăn vừa qua      .

 

Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất - Ảnh 1.

Chú Nguyễn V. Phúc nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ nhãn hàng Phở Đệ Nhất

Nếu bạn có theo dõi hành trình của Phở Đệ Nhất, ắt hẳn sẽ không quên hình ảnh mộc mạc của chú Nguyễn V. Phúc ở Quảng Bình khi trở thành người đầu tiên thắng giải thưởng lớn nhất trị giá 100 triệu đồng. 

Gia đình truyền thống làm nông, quanh năm vất vả với cái ăn cái mặc, chú và cả nhà thường chọn phở Đệ Nhất cho bữa sáng thơm ngon và tiện lợi trước khi ra đồng. Ấy vậy mà cũng chính nhờ cái sự 'siêng ăn phở Đệ Nhất' đó của chú và gia đình, giấc mơ triệu phú đã trở thành hiện thực. 

Người đàn ông lam lũ với những điều ước giản đơn ấp ủ bấy lâu nay: 'Trúng cái giải ni về thì tạo thêm công việc làm, có thêm thu nhập cho vợ con và lo cho tương lai con cái... Thì giờ trúng giải này là chú sẽ trích phần lớn ra mua cái máy cày lớn, còn lại để đóng tiền học cho con.

Hoan hô chú Phúc hoan hô Acecook và Đệ Nhất phở! Hi vọng mái nhà ấy của chú sẽ ngày càng ấm cúng và sung túc hơn trước thềm năm mới sắp tới.

Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất - Ảnh 2.

Em Thưởng và mẹ Phan L. Quỳnh nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ nhãn hàng Phở Đệ Nhất

 Ở một nơi khác tại vùng đất miền Trung - Khánh Hòa, Phở Đệ Nhất cũng đã hân hoan trao giải thưởng 100 triệu đồng cho em Thưởng, hiện đang là học sinh lớp 12. Có thể nói, đây là một trong những tình huống 'dở khóc dở cười' mà Ban Tổ Chức đã trải qua. 

Như mọi lần, em Thưởng vẫn chọn phở gà Đệ Nhất cho ngày 'chán cơm' của mình mà không hề biết có thẻ cào trúng thưởng bên trong. Em bảo chỉ là cào phiếu, quay thưởng cho vui và cũng không mảy may tin tưởng, thậm chí là quên bẵng đi mặc dù được thông báo trúng giải cao nhất 100 triệu đồng. 

Ngay cả mẹ của Thưởng cũng không tin là gia đình mình đã trúng 100 triệu cho đến khi nhận được thông báo chính thức và từ hotline của Acecook Việt Nam. Ngay sau đó, mọi sự sung sướng  dâng trào và vỡ òa với số tiền thưởng quá lớn đối với gia đình. 

Ý nghĩa hơn là với món quà thiết thực này, mẹ đã không còn phải lo cho học phí đại học của Thưởng trong những năm tới nữa. Đúng là một niềm vui đặc biệt mùa cuối năm. Một lần nữa, xin chúc mừng bạn Thưởng và gia đình nhé!

Danh sách 23 người trúng giải

STT

TÊN NGƯỜI THẮNG GIẢI

TỈNH THÀNH

1

Nguyên V. Phúc

Quảng Bình

2

Hà H. Tùng

Sơn La

3

Phan L. Quỳnh

Khánh Hòa

4

Lâm N. Chi

Hồ Chí Minh

5

Hoàng T. Hà

Bắc Giang

6

Đào Thanh

Hải Phòng

7

Lâm Một

Quảng Ngãi

8

Nguyễn X. Bền

Hà Nội

9

Lê Thị M. Hằng

Hải Phòng

10

Hà T. Lâm

Thanh Hóa

11

Ma T. Tiên

Thái Nguyên

12

Nguyễn H. Mai

TP. Hồ Chí Minh

13

Đặng T. Mùa

Nam Định

14

Bùi C. Cường

Hà Nội

15

Nguyễn Thị H. Điệp

Quảng Nam

16

Vũ T. Hằng

Vĩnh Phúc

17

Phạm T. Hiền

Quảng Ngãi

18

Trần Thị M. Phương

Hải Phòng

19

Phan Đ. Tâm

An Giang

20

Trần T. Nga

Quảng Ngãi

21

Nguyễn T. Loan

Bắc Giang

22

Nguyễn Thị T. Mai

Hà Nội

23

Hoàng Thị M. Lệ

Thừa Thiên Huế

 23 gương mặt may mắn nhất đã lộ diện trong chuỗi ngày tìm kiếm 'Đệ nhất phở - Đệ Nhất giàu - Đón năm mới', diễn ra từ ngày 17-10-2022 đến hết ngày 17-01-2023. 

Không dừng lại ở đó, để nhân lên ngàn lần niềm vui trong không khí mùa lễ hội, đón chào năm mới, nhãn hàng phở Đệ Nhất cũng đã vui mừng trao tặng 2023 giải thưởng trị giá 1 triệu đồng cho 2023 khách hàng may mắn, chia sẻ lộc đầu năm và sự may mắn mà nhãn hàng phở Đệ Nhất đã có được nhờ vào sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng thân thương.

Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất - Ảnh 5.

Để nụ cười được lan tỏa nhiều hơn nữa trong những ngày cuối năm nhiều tất bật, ban tổ chức 'Đệ Nhất phở - Đệ Nhất giàu - Đón năm mới' cũng đã trao hơn 1.000 giải khuyến khích và giải may mắn phút chót trị giá 100 nghìn đồng thay cho lời tri ân theo một cách thiết thực nhất.

Chương trình đã chính thức được khép lại lúc 20h ngày 17-01-2023. Cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của mọi người với phở Đệ Nhất. Kính chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng.

V.T.K

Xem thêm: mth.85910027171103202-tahn-ed-ohp-auc-od-os-eh-pahn-aig-gnoud-gnahc-ial-nihn/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Nhìn lại chặng đường gia nhập 'hệ số đỏ' của Phở Đệ Nhất”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools