Chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cải thiện sức khỏe người bệnh
Vậy dinh dưỡng hợp lý giúp hỗ trợ điều trị ung thư là gì? Đó là, ăn đủ rau quả, trái cây giúp cung cấp vitamin cho cơ thể;
- Uống đủ nước để giúp vận chuyển các chất dinh dưỡng và đào thải các chất độc hại; ăn vừa đủ tinh bột, nên chọn ngũ cốc nguyên hạt, xay xát không quá kỹ, các loại củ;
- Ăn vừa đủ chất đạm vì chất đạm giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chữa lành các mô tổn thương, chống nhiễm trùng đặc biệt là bệnh nhân ung thư có phẫu thuật, hóa trị hoặc xạ trị, nên ăn thịt trắng và giảm thịt đỏ; Ăn giảm béo, người bệnh ung thư ăn nhiều chất béo có nguy cơ tăng huyết áp, đái tháo đường...
Cần hạn chế dùng dầu chiên ở nhiệt độ cao, sẽ sinh ra các chất độc hại có thể làm kích thích khối u phát triển. Bổ sung chất chống oxy hóa:
- Fucoidan: có trong tảo nâu như tảo Mozuku, Mekabu.
- Vitamin A: Sữa, trứng, gan.
- Beta-carotene: Cà rốt, xoài, đu đủ...
- Lycopene: Cà chua, dưa hấu.
- Vitamin C: Trái cây và rau quả.
- Vitamin E: Các loại hạt, dầu thực vật, các loại rau lá xanh, rau mầm, giá đỗ.
- Selen: Gạo, ngô, lúa mì, các loại hạt, trứng, phô mai và các loại đậu.
Ngoài ra, khoa học phát triển đã nghiên cứu nhiều sản phẩm thực phẩm bổ sung giúp cải thiện sức khỏe, không những hỗ trợ cho người bệnh đang điều trị ung thư mà còn có thể hỗ trợ cho mọi người giúp cải thiện được chất lượng của cuộc sống. Điều quan trọng là người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, chất lượng và sự uy tín của sản phẩm trước khi sử dụng.
Thu hoạch Mozuku chất lượng cao từ đảo Okinawa, Nhật Bản
Năm 1996, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu và tìm thấy lợi ích sức khỏe của hợp chất có tên gọi là fucoidan. Hợp chất thiên nhiên này có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa (Nhật Bản), đã được y học chứng minh có khả năng tăng cường hệ miễn dịch từ đó trực tiếp tấn công vào các tế bào dị thường, giúp giảm tác dụng phụ phát sinh trong quá trình điều trị, góp phần hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
Sự kết hợp hoàn hảo từ 2 loại tảo nâu Mekabu, Mozuku và sợi nấm Agaricus
Từ hợp chất Fucoidan, người Nhật đã thành công trong việc tạo ra "Món quà từ đại dương" - là sự kết hợp hài hòa từ chiết xuất tảo nâu Mozuku, chiết xuất tảo nâu Mekabu, bột tinh chế từ nấm Agaricus, giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, thích hợp cho người cần nâng cao sức đề kháng, người cần giảm tác hại do hóa trị, xạ trị. Người Nhật đã sử dụng và có mặt ở nhiều quốc gia trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam.
Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku - "Món quà từ đại dương"
Hiện tại, công ty đang tặng tài liệu và mẫu thử miễn phí, độc giả tham khảo chi tiết sản phẩm tại website www.kfucoidan.com.vn hoặc liên hệ tổng đài (miễn phí) 1800558802 để được tư vấn và đặt hàng. Fucoidan Umi No Shizuku được phân phối bởi công ty TNHH Umi No Shizuku, thuộc tập đoàn Kamerycah Food.
Văn phòng TP.HCM: Phòng 3A, tầng 33, tòa nhà tài chính Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1; Hotline: 0916753108.
Văn phòng Hà Nội: Phòng 1702, tầng 17, tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng; Hotline: 0934020210.
Giấy phép QC số 00526/2019/ATTPXNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29-3-2019.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.