vĐồng tin tức tài chính 365

Quảng Bình: Truy tìm nhóm người ném vỡ kính tàu SE7

2022-02-22 13:17

Trưa nay 22.2, ông Trần Ngọc Sơn, Giám đốc Công ty cổ phần Đường sắt Quảng Bình, cho biết tàu SE7 chở 1.000 hành khách khởi hành từ TP.Hà Nội đi vào TP.HCM, khi đi đến Km 537+700 Khu gian Lệ Kỳ - Long Đại thuộc địa phận xã Hiền Ninh, H.Quảng Ninh (Quảng Bình) thì bị một số người dùng đá ném vỡ 3 cửa kính trên toa tàu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 21.2.

Quảng Bình: Truy tìm nhóm người ném vỡ kính tàu SE7 - ảnh 1
Quảng Bình: Truy tìm nhóm người ném vỡ kính tàu SE7 - ảnh 2

Lớp kính vỡ vụn sau khi bị các đối tượng ném đá.

n

“Tàu SE7 bị một số đối tượng ở dưới ném lên làm vỡ 3 cửa kính toa xe. Chúng tôi xác định đây là hành vi nghiêm trọng uy hiếp an toàn chạy tàu, an toàn tính mạng hành khách, làm hư hỏng tài sản nhà nước. Tôi đã báo cáo ở Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và phối hợp với Tiểu ban An ninh trật tự tỉnh Quảng Bình, đi đến công an huyện, công an xã, chính quyền địa phương để phối hợp điều tra xử lý”, ông Sơn nói.

Quảng Bình: Truy tìm nhóm người ném vỡ kính tàu SE7 - ảnh 3

Nhiều hành khách hoảng loạn sau khi vụ việc xảy ra.

Rất may, không có hành khách nào bị thương bởi cửa toa tàu có 2 lớp, lớp kính ngoài vỡ vụn vẫn còn lớp bên trong che chắn cho hành khách. Sau khi xảy ra vụ việc, nhiều hành khách đã hoảng loạn, tàu SE7 phải dừng tại ga Mỹ Đức (Quảng Bình) để làm biên bản tường trình lại sự việc, báo cáo lại cho các bộ phận đường sắt trên bàn tỉnh để kịp thời xử lý.

Xem thêm: lmth.2191341tsop-7es-uat-hnik-ov-men-gnout-iod-mohn-mit-yurt-hnib-gnauq/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:Dân sinh

“Quảng Bình: Truy tìm nhóm người ném vỡ kính tàu SE7”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools