vĐồng tin tức tài chính 365

Khởi tố “ma men” chửi, đánh cảnh sát giao thông

2023-02-04 14:12

Ngày 4/2, tin từ Công an TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Đình Tám (66 tuổi, trú tại tỉnh Hòa Bình) để điều tra về hành vi vi phạm luật giao thông và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, ngày 2/2, tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an TP Hòa Bình làm nhiệm vụ tại Km 142+90 quốc lộ 70 thuộc phường Tân Hòa. Đến khoảng 11h, tổ công tác ra lệnh dừng ô tô BKS 28A-130.05 đi hướng thành phố Hòa Bình - xã Yên Mông để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế điều khiển xe này đã không chấp hành hiệu lệnh và quay đầu xe bỏ chạy.

Khởi tố “ma men” chửi, đánh cảnh sát giao thông

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ

Trung úy Ngô Văn Thịnh và Thượng úy Bùi Văn Thái tiếp tục yêu cầu tài xế chấp hành hiệu lệnh để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe nhấn ga, 2 chiến sĩ cảnh sát sau đó đã kịp né tránh để không xảy ra tai nạn nghiêm trọng. Chiếc ô tô chỉ dừng lại sau khi tông trúng mô tô của lực lượng chức năng tại chốt kiểm tra.

Lúc này, một người phụ nữ bước xuống xe, còn tài xế được xác định là Đỗ Đình Tám vẫn ngồi trên xe chửi bới lực lượng chức năng. Sau khi được yêu cầu, người này lao xuống xe túm cổ áo và tấn công Thượng úy Vũ Huy Thành. Thượng úy Thành bị rạn đốt xương ngón tay và tổn thương phần mềm, phải nhập viện điều trị, một người khác cũng bị xây xước.

Đối tượng sau đó đã bị tổ công tác khống chế, kiểm tra nồng độ cồn 1,163 mg/l khí thở, vượt gấp gần 3 lần mức kịch khung.

 

Xem thêm: lmth.621205-gnoht-oaig-tas-hnac-hnad-iuhc-nem-am-ot-iohk/us-hnih-hnin-na/nv.ylgnoc

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khởi tố “ma men” chửi, đánh cảnh sát giao thông”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools