vĐồng tin tức tài chính 365

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Võ Minh Điền

2023-02-23 06:56

Ngày 22/2, thông tin từ Công an quận Bình Tân cho biết, Cơ quan CSĐT công an quận này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Minh Điền (YouTuber Võ Minh Điền) về tội gây rối trật tự công cộng.

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Võ Minh Điền

Công an bắt tạm giam Youtuber Võ Minh Điền về tội gây rối trật tự công cộng

Theo điều tra, Youtuber Võ Minh Điền và một Youtuber khác có mâu thuẫn với nhau trên mạng xã hội. Sau thời gian thách thức nhau trên mạng, những người này huy động thêm anh em và hai nhóm hẹn nhau 21 giờ tối 17/2 gặp nhau gần nơi ở của Điền tại hẻm 257 đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân để giải quyết mâu thuẫn nhưng hoà giải không thành.

Sau đó, Công an quận Bình Tân nhận tin báo về việc 2 nhóm người xảy ra ẩu đả, đập phá ô tô tại con hẻm Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân nên đã phối hợp với Công an phường Bình Hưng Hòa B vào cuộc điều tra. Cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 nhóm YouTuber, trong đó có Võ Minh Điền.

Vụ việc khiến 2 người bị thương.

Trong đêm 17/2, Công an quận Bình Tân đã đưa YouTuber Võ Minh Điền cùng những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ hành vi.

Xem thêm: lmth.265405-neid-hnim-ov-rebutuoy-maig-m-at-t-ab-ot-i-ohk/us-hnih-hnin-na/nv.ylgnoc

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Võ Minh Điền”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools