vĐồng tin tức tài chính 365

Đâm chết ông chủ vì bị cho nghỉ việc

2023-02-24 14:13

Theo cáo trạng, Hồ Văn Lam từng là nhân viên phục vụ tại quán ăn của anh Nguyễn Huy Dũng nhưng bị anh Dũng cho nghỉ việc nên có mâu thuẫn với nhau.

Vào khoảng 4 giờ ngày 10/11/2013, Lam thấy anh Dũng và anh Trịnh Văn Hùng ngồi uống bia tại quán ốc trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 nên đến ngồi chung.

Sau đó, Lam và anh Dũng cãi nhau nên Lam bỏ vào bên trong quán để ngủ. Khi đi đến gần cửa ra vào, Lam nhìn thấy con dao Thái Lan nên cầm dao quay lại bàn bất ngờ đâm anh Dũng một nhát, trúng vào cánh tay trái.

Đâm chết ông chủ vì bị cho nghỉ việc

Bị cáo Lam tại phiên tòa

Thấy vậy, anh Dũng cầm chai bia ném trả, Lam bỏ chạy thì thấy anh Hùng đuổi theo. Lúc này Lam quay lại, dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào vùng ngực, vùng bụng của anh Hùng.

Sau đó, Lam đứng phía trước quán nhậu thì bị anh Dũng cầm chai bia đánh, Lam tiếp tục dùng dao đâm 3 nhát vào vùng bụng, vùng ngục của anh Dũng.

Anh Dũng và anh Hùng được người nhà đưa đi cấp cứu. Sau nhiều lần phẫu thuật điều trị các vết thương, anh Dũng tử vong tại bệnh viện vào ngày 17/1/2014, còn anh Hùng bị thương tích 73% theo giám định pháp y của Trung tâm pháp y TP HCM kết luận.

Riêng Lam sau khi gây án, bỏ trốn đến các tỉnh Đồng Nai, Cà Mau. Đến ngày 22/12/2021, Lam bị Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ.

Tại phiên tòa, Lam thành khẩn khai nhận hành vi của mình. Sau khi nghị án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lam tù chung thân về tội giết người.

Xem thêm: lmth.677405-ceiv-ihgn-ohc-ib-iv-uhc-gno-tehc-mad/na-neyut-aot/hnid-pahp/nv.ylgnoc

Comments:0 | Tags:No Tag

“Đâm chết ông chủ vì bị cho nghỉ việc”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools