Theo những thợ nướng cá, ngày trước, phải quạt tay bằng quạt giấy hoặc mo cau, ngày nay quạt điện thay thế nên đỡ vất vả hơn. “Nghề nào cũng vất vả cả. Mặc dù mùa đông nhưng ngồi bên bếp than này người khi nào cũng toát mồ hôi. Công việc của chúng tôi tuy không nặng nhọc nhưng phải ngồi, khom lưng cả ngày. Người nướng cũng phải có kinh nghiệm, lật càng đều tay cá càng thơm ngon. Cá nướng than thì nó có vị đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được”, chị Nguyễn Thị Hạnh, thợ nướng cá cho biết.
Xem thêm: lmth.325846a-tet-nac-yagn-gnuhn-nas-cad-ac-gnoun-ehgn-gnal-hnac-nac/nv.nitaudiougn.www