vĐồng tin tức tài chính 365

Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021'

2021-02-15 07:40

Chương trình Táo xuân Tân Sửu 2021 đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. Chương trình tiếp tục quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Nam Thư, Khả Như, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Loan, Gia Bảo.

Sự tung hứng đầy hài hước giữa các nghệ sĩ đã đem đến một “bữa tiệc” đầy màu sắc cho khán giả.

Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021' - ảnh 1
Phân đoạn trong Táo xuân Tân Sửu 2021. Ảnh: SEN VÀNG

Câu chuyện mở đầu khi gia đình nhà Táo gồm: Minh Nhí, Khả Như, Đại Nghĩa bị gặp nạn trên đường về trời. Lời kêu cứu của ba Táo đã gây chấn động thiên đình. Ngọc Hoàng (Đàm Vĩnh Hưng) và Thiên Hậu (Cẩm Ly) cùng các vị chư tiên phải chia nhau xuống trần thế giải cứu các Táo.

Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021' - ảnh 2
Ngọc Hoàng (Đàm Vĩnh Hưng) và Thiên Hậu (Cẩm Ly). Ảnh: SEN VÀNG

Một trong những vấn đề nhức nhối được các diễn viên đề cập xuyên suốt chương trình đó chính là đại dịch COVID-19. Đại dịch đã gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong xã hội, đến cả thiên đình cũng phải “chầu online”.

Trong đó, nổi cộm nhất là việc khẩu trang tăng giá trong mùa dịch. Hay việc dùng hình ảnh “hotgirl cách ly” để châm biếm những người thiếu ý thức, không tuân thủ biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021' - ảnh 3

Đặc biệt, chương trình còn đề cập đến những nghĩa cử cao đẹp trong mùa dịch như ATM gạo hay sự cống hiến hết mình của đội ngũ y bác sĩ, các chiến sĩ bộ đội. Đặc biệt là trong bối cảnh tái hiện lại cơn bão lũ miền Trung vừa qua gây ra bao đau thương, mất mát cho người dân miền Trung.

Các nhân vật được tái hiện từ chính những hoàn cảnh thật ngoài đời từ người sản phụ sinh nở trong cơn lũ đến những đứa trẻ bị nước cuốn. Bên cạnh đó không quên phê phán việc từ thiện giả nhằm trục lợi cá nhân trong thời điểm cả nước hướng về miền Trung.

Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021' - ảnh 4

Một trong những điểm nhấn của chương trình Táo Xuân đó chính là những giai điệu sâu lắng, trữ tình qua giọng hát của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly. Bối cảnh đa dạng cùng việc quy tụ các nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình.

Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021' - ảnh 5

Táo xuân Tân Sửu 2021, theo dấu Ngọc Hoàng được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn Ngọc Hùng.

Sau bốn mùa phát sóng, chương trình đã để lại dấu ấn riêng bằng phong cách hài miền Nam. Cốt truyện đơn giản dễ hiểu và không thể thiếu đi những yếu tố nghệ thuật truyền thống của phương Nam như cải lương, điệu bộ, cử chỉ, tạo hình, các câu thoại.


Xem thêm: lmth.392769-1202-uus-nat-naux-oat-auc-nihn-cog-auq-gnoht-91divoc-hcid/cod-ehgn-mex/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Dịch COVID-19 thông qua góc nhìn của 'Táo xuân Tân Sửu 2021'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools