vĐồng tin tức tài chính 365

Quán ăn dựng vách ngăn, giảm số bàn để phòng, chống dịch Covid-19

2021-02-18 13:16

Nhiều quán ăn tại TP.Hà Nội đã dựng vách ngăn, giảm số bàn để phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Để hạn chế tiếp xúc gần khi ăn uống, nhiều quán ăn tại Hà Nội đã chủ động dựng vách ngăn,  thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng dịch.
Để hạn chế tiếp xúc gần khi ăn uống, nhiều quán ăn tại Hà Nội đã chủ động dựng vách ngăn, thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng dịch.
Tại quán phở Bà Tố trên đường Trung Kính (Hà Nội), số lượng bàn đã giảm khoảng 1/3 so với trước đợt dịch. Tại mỗi bàn đều có vách bằng mica cao hơn đầu thực khách khi ngồi.
Tại quán phở Bà Tố trên đường Trung Kính (Hà Nội), số lượng bàn đã giảm khoảng 1/3 so với trước đợt dịch. Tại mỗi bàn đều có vách bằng mica cao hơn đầu thực khách khi ngồi.
“Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, chúng tôi chủ động kê lại vách ngăn đã mua từ đợt dịch trước. Số lượng chỗ ngồi cũng giảm từ 45 xuống còn 25 chỗ để đủ khoảng cách an toàn phòng dịch” – anh Nguyễn Hoàng Nam quản lý quán phở cho biết.
“Khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, chúng tôi chủ động kê lại vách ngăn đã mua từ đợt dịch trước. Số lượng chỗ ngồi cũng giảm từ 45 xuống còn 25 chỗ để đủ khoảng cách an toàn phòng dịch” – anh Nguyễn Hoàng Nam, quản lý quán phở cho biết.
Cùng quan điểm với anh Nam, anh Phạm Quốc Tuấn, quản lý quán ăn, café trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) đã đầu tư 15 triệu để lắp đặt 30 vách ngăn đặt tại mỗi bàn.
Cùng quan điểm với anh Nam, anh Phạm Quốc Tuấn, quản lý quán ăn, café trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) đã đầu tư 15 triệu đồng để lắp đặt 30 vách ngăn đặt tại mỗi bàn.
“Trong tình hình dịch diễn biến phức tạp, số lượng khách các quán ăn, uống cũng giảm rõ rệt, đặc biệt sau dịp nghỉ tết, nên bằng mọi cách chúng tôi phải làm để tạo sự yên tâm cho khách khi đến quán từ việc lắp vách ngăn, có dung dịch sát khuẩn...” – anh Tuấn chia sẻ.
“Trong tình hình dịch diễn biến phức tạp, số lượng khách các quán ăn, uống cũng giảm rõ rệt, đặc biệt sau dịp nghỉ Tết, nên bằng mọi cách chúng tôi phải làm để tạo sự yên tâm cho khách khi đến quán từ việc lắp vách ngăn, có dung dịch sát khuẩn...” – anh Tuấn chia sẻ.
Theo khảo sát của phóng viên báo Lao Động sáng 18.2, ngoài sự chủ động của người bán hàng thì mỗi thực khách đến ăn cũng đã có ý thức chủ động phòng dịch như dùng nước sát khuẩn, ngồi giữ khoảng cách an toàn.
Theo khảo sát của phóng viên báo Lao Động sáng 18.2, ngoài sự chủ động của người bán hàng thì mỗi thực khách đến ăn cũng đã có ý thức chủ động phòng dịch như dùng nước sát khuẩn, ngồi giữ khoảng cách an toàn.
Theo khảo sát của phóng viên báo Lao Động sáng 18.2, ngoài sự chủ động của người bán hàng thì mỗi thực khách đến ăn cũng đã có ý thức chủ động phòng dịch như dùng nước sát khuẩn, ngồi giữ khoảng cách an toàn.
Khách mua đồ ăn sáng chủ động giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 1m trên phố Nguyên Hồng (Hà Nội) sáng 18.2.
Khách mua đồ ăn sáng chủ động giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 1m trên phố Nguyên Hồng (Hà Nội) sáng 18.2.
Trong khi quán ăn được mở cửa cho khách ăn tại quán với những điều kiện phòng dịch thì quán cafe số lượng khách mang đồ uống về nhà chiếm số lượng lớn.
Trong khi quán ăn được mở cửa cho khách ăn tại quán với những điều kiện phòng dịch thì quán cafe chỉ phục vụ khách mang đồ uống về nhà.

Xem thêm: odl.032188-91-divoc-hcid-gnohc-gnohp-ed-nab-os-maig-nagn-hcav-gnud-na-nauq/et-hnik/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Quán ăn dựng vách ngăn, giảm số bàn để phòng, chống dịch Covid-19”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools