vĐồng tin tức tài chính 365

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài

2022-03-15 04:31

Tập 16 chương trình Hát cho ngày mai có sự tham gia của Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Quang Vinh ở vai trò giám khảo, Quyền Linh là người dẫn dắt chương trình.

Ngoài ra, ba thí sinh tuần này là bác sĩ Đào Nguyễn Phương Linh (Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM), tình nguyện viên Dương Thành Kiên (Thầy giáo dạy tiếng Anh tại TP.HCM) và điều dưỡng Trương Thanh Phụng (Bệnh viện Da liễu TP.HCM) cũng mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện xúc động.

Thí sinh Trương Thanh Phụng cho biết với công việc điều dưỡng, anh phải chăm sóc, vệ sinh cá nhân cho các bệnh nhân nữ nên thời gian đầu anh khá ngại ngùng.

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài - ảnh 1
Điều dưỡng Trương Thanh Phụng. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, vì tính chất công việc không thể thay đổi nên Phụng đã dặn lòng xem bệnh nhân như người nhà của mình, lúc anh chăm sóc cho người bệnh cũng là đang chăm sóc cho người thân nên không còn ngại nữa.

Quãng thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát, điều dưỡng Thanh Phụng phải thường xuyên xa nhà và chỉ được gặp vợ và hai cậu con trai qua những cuộc điện thoại. Dù nhớ con da diết nhưng nam điều dưỡng lại sợ về nhà sẽ vô tình mang theo dịch bệnh về làm ảnh hưởng tới người thân.

Nghe vậy, MC Quyền Linh trách anh không quan tâm tới con cái, không làm tròn trách nhiệm của một người ba khi chỉ lo chăm sóc người ngoài mà không về nhà suốt mấy tháng trời.

Nam MC khuyên Thanh Phụng nên dành nhiều thời gian hơn cho các con bởi chúng luôn cần tình yêu của ba.

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài - ảnh 2
MC Quyền Linh.

“Mình chỉ cần về chở con đi chơi một vòng rồi trở lại bệnh viện cũng được nha Phụng” - Quyền Linh nói thêm. Xúc động khi nhắc tới câu chuyện này, điều dưỡng Thanh Phụng cho biết nhiều khi anh cũng rất chạnh lòng, nhất là mỗi khi gọi điện nói chuyện với con.

“Tôi có gọi điện cho con thì con nói sao ba nhớ con mà ba không về chơi với con?. Tôi sợ nhất là con sẽ hỏi mình câu đó. Hơn nữa, tôi sợ những lúc mình về thăm rồi con nói muốn ngủ với ba một đêm rồi níu tay mình lại nhưng tôi lại không cho phép làm vậy” - nam điều dưỡng xúc động nói.

Nói xong, anh rưng rưng nước mắt và cúi gằm mặt xuống để kìm nén cơn xúc động đang dâng trào.

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài - ảnh 3
Trương Thanh Phụng xúc động chia sẻ tại chương trình.

Nghe chia sẻ của nam điều dưỡng, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Thực ra Phụng cũng đau lòng lắm đó anh Linh. Xa nhà lâu mới về mà con níu lấy tay muốn ngủ cùng ba mà không ngủ được, lúc đó chỉ có đứt ruột luôn”.

Đến với chương trình, Thanh Phụng đã thể hiện ca khúc Phai dấu cuộc tình của nhạc sĩ Thái Thịnh, một ca khúc quá nổi tiếng gắn liền với khán giả 8x, 9x đời đầu. Với chất giọng trầm ấm, dạt dào cảm xúc, nam điều dưỡng như đưa khán giả trở về với đoạn ký ức của thanh xuân.

Đáng chú ý nhất là phản ứng của bộ ba giám khảo, ai cũng vừa nhẩm theo lời bài hát, vừa gõ tay theo nhịp cực phiêu. Đặc biệt, khóe mắt ca sĩ Quang Vinh như ngấn lệ và ngước mặt lên cao như đang hồi tưởng lại quá khứ.

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài - ảnh 4
Ban giám khảo.

Điều dưỡng Thanh Phụng vừa hát xong, các giám khảo và khán giả hú hét, vỗ tay không ngớt.

Ca sĩ Cẩm Ly phấn khích cho biết: “Trời ơi! Một trời ký ức quay về của Ly và Quang Vinh. Vinh đã quay bài hát này trong đợt đi nước ngoài từ lâu lắm rồi, Ly rất thích bài này".

Bằng giọng hát của mình, Thanh Phụng dễ dàng bước tới vòng cuối cùng và nhận được cơ hội song ca với hoàng tử sơn ca Quang Vinh qua ca khúc Miền cát trắng của nhạc sĩ Lê Quang.

Qua ba vòng thi, Thanh Phụng đã mang về cho mình giải thưởng 35 triệu đồng với chiếc mic vàng số 1. Và niềm vui đã được nhân bội phần khi Quang Vinh mát tay chọn được chiếc mic đặc biệt với hệ số nhân ba, nâng tổng giải thưởng lên 105 triệu đồng.

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài - ảnh 5
Đào Nguyễn Phương Linh.

Bất ngờ hơn, vợ và hai cậu con trai từ cánh gà lao ra ôm Thanh Phụng khiến người xem không khỏi xúc động.

Chị Lê Thị Cẩm Ly (vợ anh Thanh Phụng) cho biết ngồi phía dưới theo dõi chồng thi, chị rất lo và hồi hộp vì bình thường ở nhà mỗi lần anh hát đều rất hay quên lời khiến giám khảo bật cười.

Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài - ảnh 6
Dương Thành Kiên.

Ngoài Thanh Phụng, hai thí sinh còn lại là tình nguyện viên Dương Thành Kiên cũng giành được 30 triệu đồng. Bác sĩ Đào Nguyễn Phương Linh mang về được 15 triệu đồng tiền thưởng.

Chương trình âm nhạc vì cộng đồng Hát cho ngày mai lên sóng lúc 19 giờ 30, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Xem thêm: lmth.1728401-iaogn-iougn-ohc-ol-ed-iac-noc-eb-ob-gnoud-ueid-man-hcart-hnil-neyuq/cod-ehgn-mex/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Quyền Linh trách nam điều dưỡng bỏ bê con cái để lo cho người ngoài”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools