vĐồng tin tức tài chính 365

Tiền về ngay khi vay online tại app HDBank

2022-03-21 15:56
Tiền về ngay khi vay online tại app HDBank - Ảnh 1.

HDBank vừa ra mắt sản phẩm “Vay đảm bảo bằng sổ tiết kiệm trực tuyến” giải ngân tức thì trên app HDBank - Ảnh: HDB

Cụ thể, khách hàng đang có sổ tiết kiệm trực tuyến chưa đến kỳ đáo hạn tại HDBank nhưng phát sinh nhu cầu sử dụng vốn, có thể tự khởi tạo khoản vay nhanh chóng, phê duyệt và giải ngân tự động 24/7, với hạn mức lên đến 100% giá trị sổ trên ứng dụng điện thoại.

Số hóa quy trình cho vay được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, giúp hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

Nhờ nhiều ưu điểm nổi bật như: thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, thực hiện hoàn toàn trên app HDBank, khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm "Vay đảm bảo bằng sổ tiết kiệm trực tuyến" mọi lúc, mọi nơi, ngay khi có nhu cầu. 

Không dừng ở đó, sản phẩm cũng được tích hợp hợp đồng điện tử cùng chữ ký số hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện xác nhận giao dịch, đồng thời đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật. 

Đặc biệt, khách hàng còn có thể linh hoạt tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ thời gian nào với quy trình được tự động hóa, cùng mức phí chỉ từ 0 đồng.

Xu hướng số hóa ngày nay đang phát triển mạnh mẽ trong mọi từng lĩnh vực, ngành. Trong tài chính ngân hàng, hướng đến mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ tài chính số, HDBank tiên phong đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện các hoạt động, dịch vụ, đi đầu trong số hóa ở thị trường tài chính Việt Nam.

Với tinh thần "ALL IN APP HDBANK", các sản phẩm trực tuyến của HDBank đã và đang được phát triển mạnh mẽ, từ mở tài khoản thanh toán bằng công nghệ eKYC, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đến các sản phẩm đầu tư như giao dịch vàng, ngoại tệ... 

Song song đó, kênh giao dịch trực tiếp cũng không ngừng được nâng cấp để đảm bảo trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng tại tất cả mọi điểm chạm. 

Hiện là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai số hóa tất cả các hành trình khách hàng tại quầy và tiếp tục mở rộng quy mô phục vụ khách hàng giao dịch tài chính qua kênh số, HDBank hướng đến gia tăng tỉ lệ giao dịch số hóa lên mức 90% trong năm 2025.

HDBank phát hành trái phiếu quốc tế cho IFCHDBank phát hành trái phiếu quốc tế cho IFC

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank – HoSE: HDB) vừa công bố triển khai phát hành trái phiếu quốc tế tăng vốn chủ sở hữu cấp 2 cho IFC và các định chế tài chính quốc tế, khởi động các chương trình hợp tác phát triển dài hạn.

Xem thêm: mth.25515322112302202-knabdh-ppa-iat-enilno-yav-ihk-yagn-ev-neit/nv.ertiout

Comments:0 | Tags: vay vay online app

“Tiền về ngay khi vay online tại app HDBank”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools