vĐồng tin tức tài chính 365

Sở Xây dựng Quảng Bình có người phụ trách sau khi giám đốc xin nghỉ trước tuổi

2023-03-02 08:58

Ngày 2.3, UBND tỉnh Quảng Bình cho hay Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng vừa ký quyết định về việc cử ông Lê Anh Đức phụ trách Sở Xây dựng, trong thời gian làm quy trình bổ nhiệm giám đốc mới.

Sở Xây dựng Quảng Bình có người phụ trách sau khi Giám đốc xin nghỉ trước tuổi - Ảnh 1.

Ông Lê Anh Đức (phải), ông Lê Anh Tuấn (trái)

T.L

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình Trần Thắng đã ký ban hành Quyết định số 386/QĐ-UBND về việc cử nhân sự phụ trách Sở Xây dựng, sau khi ông Lê Anh Tuấn (59 tuổi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng) vừa nghỉ hưu trước tuổi theo nguyện vọng.

Theo quyết định, ông Lê Anh Đức, Phó giám đốc Sở Xây dựng, được giao phụ trách Sở Xây dựng kể từ ngày 1.3 cho đến khi có giám đốc mới.

Cụ thể, ông Lê Anh Đức sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động thuộc thẩm quyền và trách nhiệm của Giám đốc Sở Xây dựng; được hưởng chế độ phụ cấp chức vụ trong thời gian được giao phụ trách Sở Xây dựng.

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 9.2, ông Lê Anh Tuấn (Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình) xác nhận với PV Thanh Niên việc ông đã nộp đơn xin nghỉ hưu trước tuổi vì lý do sức khỏe. Đơn của ông Tuấn sau đó đã được các cấp có thẩm quyền của Quảng Bình đồng ý.

Ông Tuấn là kỹ sư thủy lợi, từng công tác tại Văn phòng UBND tỉnh Quảng Bình, Sở NN-PTNT trước khi chuyển sang Sở Xây dựng và làm công tác quản lý tại sở này. Ông còn 3 năm công tác nữa mới đến tuổi nghỉ hưu.

Xem thêm: mth.475326370203032581-iout-court-ihgn-nix-cod-maig-ihk-uas-hcart-uhp-iougn-oc-hnib-gnauq-gnud-yax-os/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Sở Xây dựng Quảng Bình có người phụ trách sau khi giám đốc xin nghỉ trước tuổi”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools