vĐồng tin tức tài chính 365

Bật mí món quà ‘vạn năng’ 8-3 cho phái đẹp

2023-03-06 11:28

8/3 năm nay, trong khi các đấng mày râu đau đầu chọn quà tặng cho một nửa yêu thương vừa ấn tượng vừa thiết thực, thì anh Tiến Mạnh (TP.HCM) lại rất thảnh thơi vì đã chọn sẵn được quà cho vợ mình là tấm thẻ tín dụng NCB Visa.

Món quà ý nghĩa của phái mạnh

“Thẻ mình mở cho bà xã là thẻ phụ, mang tên của bà xã, với hạn mức khá cao dựa trên thẻ chính hạng Platinum của mình. Mình tin rằng với một tín đồ “shopping online”, thường xuyên dùng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt như bà xã thì thẻ NCB Visa sẽ là món quà rất thiết thực trong dịp 8-3 này”, anh Mạnh chia sẻ.

Bật mí món quà ‘vạn năng’ 8-3 cho phái đẹp ảnh 1

Sự tiện lợi của thẻ tín dụng đã chinh phục từ giới trẻ đến những người cao tuổi.

Tương tự, cô Mai Anh (55 tuổi tại Hà Nội), cũng mới được con trai tặng chiếc thẻ tín dụng phụ NCB Visa Gold nhân dịp 8-3.

“Lúc đầu cô khá ngại vì không biết sử dụng thẻ vì trước giờ chỉ quen dùng tiền mặt. Sau khi được con hướng dẫn thì cô thấy việc sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Đi siêu thị, mua sắm hay thanh toán tiền sinh hoạt hàng tháng cô đều dùng thẻ này”, cô Mai Anh vui vẻ nói và cho biết thêm: “thẻ NCB Visa vừa tiêu xài thoải mái lại còn được nhận lại tiền”.

Theo các chuyên gia tiêu dùng, trong bối cảnh thương mại điện tử, thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phát triển và chinh phục mọi lứa tuổi, thì thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành món quà tặng được yêu thích. Đặc biệt, việc chi tiêu qua thẻ tín dụng giúp tận dụng ưu thế “chi tiêu trước – thanh toán sau” và giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. Tuy vậy, chọn ngân hàng nào để mở thẻ tín dụng sao cho thẻ sử dụng “nuột” vừa tận dụng được tối đa ưu đãi của ngân hàng phát hành thẻ cũng là một bài toán cần cân nhắc.

Vì sao chọn thẻ tín dụng NCB Visa?

Theo anh Tiến Mạnh, không phải ngẫu nhiên mà anh chọn thẻ NCB Visa để làm quà tặng. “Trước khi mở thẻ tôi đã cân nhắc khá nhiều ngân hàng, nhưng quyết định chọn thẻ NCB Visa vì có nhiều ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ của NCB ngày càng tốt, hệ thống công nghệ được đầu tư nên tôi hài lòng”, anh Mạnh nói.

Bật mí món quà ‘vạn năng’ 8-3 cho phái đẹp ảnh 2

Thẻ Visa NCB với đa dạng chương trình ưu đãi là bí kíp tặng 1 lời 10 của cánh mày râu trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 năm nay.

Được biết, NCB đang được xem là một trong số ít nhà băng có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất trong hệ thống. Cụ thể, khi mở và chi tiêu qua thẻ NCB Visa lần đầu trong thời gian từ nay tới hết 11-4-2023, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Mở NCB Visa – Mở xuân phát lộc” với ưu đãi cực hấp dẫn, gồm: hoàn 1,8 triệu đồng khi tổng chi tiêu đạt 10 triệu đồng đối với thẻ NCB Visa hạng Platinum’ hoàn 900.000 đồng khi tổng chi tiêu đạt 5 triệu đồng đối với thẻ NCB Visa hạng Gold/Classic.

Chủ thẻ NCB Visa đồng thời được miễn phí thường niên năm đầu tiên và nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 5 triệu đồng/tháng cho mọi chi tiêu. Như vậy, tổng ưu đãi dành cho mỗi khách hàng lên đến 6,8 triệu đồng.

NCB còn liên kết với nhiều đơn vị đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng như: ưu đãi tới 30% khi sử dụng các dịch vụ của Sun Hospitality Group dành cho các tín đồ du lịch; hàng loạt ưu đãi khi mua sắm bằng NCB Visa tại Shopee, Agoda, Tiki,… cho các tín đồ shopping và rất nhiều cơ hội hoàn tiền, giảm giá khác.

Bật mí món quà ‘vạn năng’ 8-3 cho phái đẹp ảnh 3

“Đổi gió” tặng quà cho nửa yêu thương cùng “chiếc thẻ quốc dân” NCB Visa

Thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng NCB Visa lên tới 55 ngày. Trong trường hợp chưa đủ khả năng chi trả toàn bộ khoản tiền đã chi tiêu, bạn chỉ cần thanh toán trước 5% và gia hạn thời gian thanh toán số tiền còn lại với ưu đãi lãi suất tốt. Nhờ vậy, khách hàng có thể lên kế hoạch thanh toán và tối ưu dòng tiền hợp lý.

Thời gian qua, NCB tập trung đẩy mạnh chuyển đổi số và liên tục nâng cấp chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, thẻ tín dụng NCB Visa cũng đã được tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội như: thanh toán không tiếp xúc, công nghệ xác thực thanh toán 3D Secure hiện đại,… an toàn, nhanh, dễ sử dụng cho khách hàng.

Ngân hàng này hiện cũng gửi tặng khách hàng chương trình “Mở iziMobile - Mở kết nối bạn bè”. Theo đó, khách hàng hiện hữu của NCB khi giới thiệu thành công khách hàng mới mở tài khoản và người được giới thiệu phát sinh giao dịch đạt điều kiện của chương trình sẽ được tặng ngay 50.000 đồng tiền mặt cho mỗi người vào tài khoản.

Khách hàng mới là người được giới thiệu kích hoạt ứng dụng trên điện thoại NCB iziMobile trong thời gian diễn ra chương trình và có phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại từ 100.000 đồng trở lên cũng sẽ được tặng ngay 50.000 đồng tiền mặt. Chương trình dự kiến diễn ra đến hết 30-8-2023 với tổng giá trị quà tặng lên tới 2 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về chương trình mở thẻ tín dụng NCB Visa và các sản phẩm dịch vụ khác, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 028 38216216 – 18006116.

MẪN PHI

Xem thêm: lmth.506227tsop-ped-iahp-ohc-3-8-gnan-nav-auq-nom-im-tab/nv.olp

“Bật mí món quà ‘vạn năng’ 8-3 cho phái đẹp”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools