vĐồng tin tức tài chính 365

Exness phá kỷ lục mới với khối lượng giao dịch tháng 2 đạt 3.000 tỷ USD

2023-03-15 04:57

Thành tích mới nhất này đánh dấu một đỉnh cao mới của rất nhiều thành tích phá kỷ lục của công ty môi giới Exness trong những năm qua.

Tháng 2 năm 2022, Exness đã báo cáo khối lượng giao dịch hàng tháng là 1,500 tỷ USD, tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Kể từ đó, Exness đã duy trì khối lượng giao dịch trên mốc 2.000 tỷ USD cho đến khi phá vỡ mốc 3.000 tỷ USD gần đây nhất vào tháng 2 năm 2023.

Ngoài khối lượng giao dịch hàng tháng, Exness đang lập kỷ lục ở các khía cạnh khác trong hoạt động kinh doanh, chẳng hạn như số lượng khách hàng đang hoạt động. Công ty môi giới hàng đầu Exness gần đây đã công bố có hơn nửa triệu khách hàng đang hoạt động, tăng 94,5% so với năm trước.

Năm nay, sự thống lĩnh thị trường của Exness càng lớn hơn nữa với việc mở văn phòng tại các thị trường chính như Nam Phi và gần đây là Uruguay. Công ty môi giới ứng dụng công nghệ này đã tạo nên tên tuổi tại hơn 120 quốc gia, mang đến trải nghiệm giao dịch mượt mà cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới cũng như những điều kiện có một không hai và khối lượng giao dịch đáng ngưỡng mộ.

Damian Bunce, Giám đốc khách hàng, nhận xét: “Khối lượng giao dịch của chúng tôi đat được, phản ánh sự tăng trưởng lành mạnh mà chúng tôi thấy trên tất cả các chỉ số quản lý nội bộ của mình, bao gồm các khách hàng giao dịch tích cực và đối tác quan trọng; chúng tôi cũng nhận thấy sự tăng trưởng tốt ở một số thị trường mới của chúng tôi. Vào tháng 2, khối lượng giao dịch từ nhóm tài sản tiền điện tử khá triển vọng so với mức tăng trung bình hàng năm, khối lượng giao dịch của nhóm năng lượng giảm so với mức năm 2022, nhưng với môi trường kinh tế vĩ mô, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tăng đáng kể từ khách hàng của mình giao dịch ở nhóm hàng hóa và nhóm cặp tiền tệ chính".

Xem thêm: lmth.769613tsop-dsu-yt-0003-tad-2-gnaht-hcid-oaig-gnoul-iohk-iov-iom-cul-yk-ahp-ssenxe/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

Comments:0 | Tags:Tin nhanh chứng khoán

“Exness phá kỷ lục mới với khối lượng giao dịch tháng 2 đạt 3.000 tỷ USD”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools