vĐồng tin tức tài chính 365

Cụ bà khóc ngất vì đánh mất viện phí đóng cho chồng

2024-03-02 10:52
Bà Hạnh đánh mất gần 7 triệu đồng tiền viện phí  - Ảnh: HOÀNG TÁO

Bà Hạnh đánh mất gần 7 triệu đồng tiền viện phí - Ảnh: HOÀNG TÁO

Sáng 2-3, ông Phan Xuân Nam - giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị - cho hay đã nắm thông tin về một người nhà bệnh nhân đánh mất tiền viện phí và đang phát thông báo tìm lại tài sản.

"Bệnh viện đang xác minh hoàn cảnh của bệnh nhân, nếu thực sự khó khăn về kinh tế thì bệnh viện sẽ kêu gọi, hỗ trợ phần nào chi phí khám chữa bệnh", ông Nam cho hay.

Trước đó, khoảng 18h ngày 1-3, bà Võ Thị Hạnh, 67 tuổi, trú thị trấn Gio Linh, đánh rơi số tiền hơn 6,6 triệu đồng khi đi vệ sinh tại khoa hồi sức tích cực - chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Bà Hạnh kể bà để tiền trong túi vải có dây rút ở miệng túi, rồi nhét túi ở lưng quần theo thói quen. Chiều qua, bà đi vệ sinh rồi đãng trí, không nhớ kiểm tra túi tiền. 

Khoảng 20 phút sau, phát hiện đánh rơi túi tiền, bà quay lại nhà vệ sinh tìm thì không thấy. Mất số tiền lớn vay mượn, bà Hạnh khóc ngất bên hành lang phòng chờ của khoa.

Bà Hạnh kể lại sự việc đánh mất tiền khi đi vệ sinh - Ảnh: HOÀNG TÁO

Bà Hạnh kể lại sự việc đánh mất tiền khi đi vệ sinh - Ảnh: HOÀNG TÁO

Bà Hạnh cho hay chồng bà là ông Mai Văn Cơ, 77 tuổi, điều trị một tuần nay do tai biến. Hiện chồng bà bị liệt nửa người. Số tiền trên là bà Hạnh vay mượn của hàng xóm, người quen để chi trả viện phí cho chồng. 

Ngày đầu nhập viện, con rể bà Hạnh đã đóng trước 2 triệu viện phí. Số viện phí điều trị chưa được bệnh viện thông báo.

Gia đình bà Hạnh có hoàn cảnh khó khăn. Ông bà có 4 người con gái nhưng đều sống ở xa. Sau khi mất tiền, một phụ nữ đã cho bà 500.000 đồng để có ít chi phí qua ngày.

Theo Công an phường Đông Lương (TP Đông Hà), đơn vị này đang triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ để truy tìm số tiền bị đánh mất.

Trả lại 99,5 triệu đồng cho người ‘đánh rơi’ tại cây ATMTrả lại 99,5 triệu đồng cho người ‘đánh rơi’ tại cây ATM

Ngày 22-3, Công an phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng tổ chức trao trả 99,5 triệu đồng cho ông Phạm Văn Trí sau khi “đánh rơi” tại cây ATM trên địa bàn.

Xem thêm: mth.47120459020304202-gnohc-ohc-gnod-ihp-neiv-tam-hnad-iv-tagn-cohk-ab-uc/nv.ertiout

Comments:0 | Tags: vay

“Cụ bà khóc ngất vì đánh mất viện phí đóng cho chồng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools