vĐồng tin tức tài chính 365

Bùi Hoàng Việt Anh rách môi phải khâu 24 mũi, khả năng vẫn lên tập trung đội tuyển

2024-03-10 12:05

Pha va chạm giữa Bùi Hoàng Việt Anh và Pedro Henrique - Nguồn: FPT PLAY

Tối 9-3, trong trận Thể Công Viettel - Công An Hà Nội (3-0), tại vòng 13 V-League 2023 - 2024, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh (Công An Hà Nội) đã không may gặp chấn thương rách lớn ở môi trên ở phút thứ 6.

Sau khi được chăm sóc y tế, cầu thủ sinh năm 1999 đã tiếp tục thi đấu. Nhưng đến cuối hiệp 1, sau những thời điểm vận động cường độ cao và tranh chấp mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh đã phải rời sân và lập tức được đưa đi cấp cứu.

Sáng 10-3, cập nhật mới nhất từ CLB Công An Hà Nội cho biết, trung vệ này đã phải khâu tổng cộng 24 mũi nhưng rất may chỉ chấn thương phần mềm.

Một tuần sau, vết thương sẽ được cắt chỉ và khi đó khả năng hồi phục ra sao mới có thể biết chính xác hơn.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam vẫn cho gọi tập trung Bùi Hoàng Việt Anh. Nhưng khả năng ra sân thi đấu của anh ở hai lượt trận gặp Indonesia vào ngày 21 và 26-3 vẫn còn bỏ ngỏ.

Vì bóng đá có tính chất đối kháng, va chạm mạnh nên ban huấn luyện sẽ đánh giá mức độ hồi phục cũng như có các biện pháp bảo vệ phù hợp nhất trong trường hợp tung Bùi Hoàng Việt Anh ra sân thi đấu.

Hiện Bùi Hoàng Việt Anh đang là trụ cột ở hàng thủ đội tuyển Việt Nam, thay thế cho đàn anh Quế Ngọc Hải cũng đang dính chấn thương.

Bùi Hoàng Việt Anh được đưa đi cấp cứu khi môi trên rách lìa - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Bùi Hoàng Việt Anh được đưa đi cấp cứu khi môi trên rách lìa - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Lượt đấu tối 9-3 ở vòng 13 V-League 2023 - 2024 cũng đã chứng kiến một tuyển thủ khác là thủ môn Nguyễn Văn Việt (Sông Lam Nghệ An) phải nhập viện sau trận B.Bình Dương - Sông Lam Nghệ An (3-2).

Theo thông tin mới nhất từ CLB Sông Lam Nghệ An, chấn thương của Văn Việt không quá nghiêm trọng, cần thời gian ít ngày nghỉ ngơi.

Bùi Hoàng Việt Anh phải lên cáng cứu thương sau khi bị rách môi - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Bùi Hoàng Việt Anh phải lên cáng cứu thương sau khi bị rách môi - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Ngày 12-3 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026 với hai trận đấu gặp Indonesia. HLV Philippe Troussier đang có nhiều nỗi lo về nhân sự khi một loạt trụ cột như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Tuấn Hải gặp chấn thương.

Xem thể thao đỉnh cao trên FPT Play, tại https://fptplay.vn/

Bóng đá Việt cần nghiêm khắc với bạo lựcBóng đá Việt cần nghiêm khắc với bạo lực

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã may mắn không gãy chân sau pha vào bóng bằng gầm giày của trung vệ Nguyễn Tăng Tiến ở vòng 13 V-League 2023-2024. Nhưng bóng đá Việt Nam không thể cứ mãi tồn tại kiểu thi đấu bạo lực như thế!

Xem thêm: mth.76440731101304202-neyut-iod-gnurt-pat-nel-nav-gnan-ahk-ium-42-uahk-iahp-iom-hcar-hna-teiv-gnaoh-iub/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bùi Hoàng Việt Anh rách môi phải khâu 24 mũi, khả năng vẫn lên tập trung đội tuyển”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools