vĐồng tin tức tài chính 365

Đi đòi nợ không thành, cả nhóm chuyển hướng ra đường cướp xe

2024-03-25 16:55

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 23/3, Hải rủ Giàu và Sang đi đòi nợ và hứa sẽ trả mỗi người 500.000 đồng khi đòi được nợ.

Cả nhóm mang theo 2 con dao tự chế, chở nhau trên xe mô tô, đi tới địa bàn xã Chà Là để đòi nợ. Do không đòi nợ được nên đối tượng Hải rủ Giàu và Sang đến khu vực cầu 500 ở xã Cầu Khởi để cướp xe, bán lấy tiền chia nhau sử dụng.

Đến khoảng 21 giờ 55 phút cùng ngày, khi phát hiện 2 xe mô tô do chị D. và chị N. điều khiển chở theo bạn phía sau chạy tới, đối tượng Sang chặn 2 xe lại, Hải xuống xe cầm dao chỉ vào người chị D. và kêu xuống xe. Chị N. thấy vậy tăng ga điều khiển xe chạy thoát, còn chị D. và bạn ngồi sau hoảng sợ bỏ xe lại, chạy vào vườn cao su. Cả nhóm lên xe tẩu thoát, đối tượng Hải điều khiển xe Vision của chị D. về cất giấu tại nhà.

Các đối tượng bị bắt giữ

Nạn nhân sau đó đã đến cơ quan Công an trình báo. Ngay trong đêm lực lượng Công an huyện Dương Minh Châu tiến hành xác minh, thu thập chứng cứ, truy tìm đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 5 tiếng đồng hồ điều tra, Công an huyện Dương Minh Châu đã bắt giữ được các đối tượng khi đang lẩn trốn tại địa phương.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Dương Minh Châu tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Anh

Xem thêm: lmth.443061_tab-ib-ior-pouc-id-gnouh-neyuhc-hnaht-gnohk-on-iod-id/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“Đi đòi nợ không thành, cả nhóm chuyển hướng ra đường cướp xe”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools