vĐồng tin tức tài chính 365

Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững

2024-03-30 08:26
Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững- Ảnh 1.

Eco Studio tại Premier Village Phu Quoc chính thức hoạt động

Với phương châm ‘Đôi bàn tay ta sẽ viết nên tương lai xanh cho hành tinh’, Eco Studio là nơi ươm mầm niềm yêu thích và cảm hứng bảo vệ môi trường, đồng thời nuôi dưỡng thế hệ trẻ thực hành những thói quen bền vững.

‘Khách lưu trú của chúng tôi đánh giá cao sự hài hòa giữa trải nghiệm tiện ích sang trọng và ý thức bảo vệ hệ sinh thái. Bằng cách thực hiện du lịch bền vững, chúng tôi mong muốn góp phần bảo tồn những di sản tự nhiên cho thế hệ tiếp theo’ - ông Patrice Landrein, tổng quản lý của Premier Village Phu Quoc, chia sẻ.

Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững- Ảnh 2.

Ông Patrice Landrein tham gia hoạt động tại Eco Studio cùng các bạn nhỏ

Buổi học đầu tiên rộn ràng niềm vui và bừng sáng những đôi mắt biết cười, khi các em đến từ tổ chức thiện nguyện Toki Toki tham gia hoạt động sáng tạo chai thủy tinh tái chế, nghệ thuật gấp lá dừa, khéo tay hay làm với lớp gieo hạt và vẽ tranh từ vụn vỏ trứng.

Thông qua các hoạt động, trẻ em được khám phá điều kỳ diệu của sự sống bằng đôi tay lấm lem bùn đất. Đặc biệt những hoạt động thú vị đều được sử dụng từ vật liệu tái chế và thân thiện cùng môi trường.

Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững- Ảnh 3.

Buổi học đầu tiên tại Eco Studio rộn ràng niềm vui

Sau đấy, lịch trình hằng tuần sẽ được duy trì cho du khách hằng ngày. Nổi bật bao gồm trang trí chai thủy tinh tái chế, lớp học tiếng Việt vào thứ ba, vẽ lá dừa vào thứ tư, tái chế lõi giấy vào thứ năm, làm phân bón vỏ trứng và gieo hạt vào cuối tuần.

Tất cả nằm trong chương trình giáo dục và thực hành lối sống thân thiện với môi trường tại Eco Studio. Các hoạt động nhận được sự yêu thích và hưởng ứng nhiệt tình từ du khách.

Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững- Ảnh 4.

Các vật liệu tái chế và thân thiện cùng môi trường được sử dụng

Không dừng lại ở dịch vụ lưu trú và nghỉ dưỡng, Resort hạnh phúc khi biết rằng Eco Studio sẽ là nơi nuôi dưỡng niềm vui sáng tạo và những thói quen tốt cho du khách.

Đồng thời, các hoạt động nhằm mục đích mang đến động lực tích cực cho hành tinh của chúng ta. Eco Studio sẽ là làn gió mới tại khu nghỉ dưỡng, với tầm nhìn rộng lớn về hành trình phát triển bền vững song song với bảo vệ môi trường.

Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững- Ảnh 5.

Hoạt động trang trí chai thủy tinh tái chế tại Eco Studio

Khu nghỉ dưỡng tin rằng lớp học nhỏ này sẽ ôm ấp những trái tim lành mạnh và ý thức sống xanh để tạo nên sự khác biệt. Đây sẽ là từng bước vững chắc trên hành trình xây dựng tương lai tươi sáng cho thế hệ mai sau, với tình yêu dành cho đất Mẹ hiền hòa.

Premier Village Phu Quoc Resort

Số điện thoại: 84 (0) 297 354 6666

Email: HB2R4-RE@accor.com

Website: premiervillage-phuquoc.com

Mũi Ông Đội - Phường An Thới - Thành phố Phú Quốc - Tỉnh Kiên Giang - Việt Nam

Xem thêm: mth.86700319192304202-gnuv-neb-hnirt-hnah-nert-ehc-iat-iuv-mein-mam-mou/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Ươm mầm niềm vui tái chế trên hành trình bền vững”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools