vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt giữ đối tượng nghi đánh chết người trước cổng UBND huyện

2021-03-24 19:53

Ngày 24.3, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông thông tin, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Công (SN 1987, xã Đắk Wil, huyện Cư Jút) để điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 21.3, Nguyễn Văn Công cùng với Y Hai Niê (SN 1969 huyện Cư Jút); Phạm Ngọc Sơn (SN 1975, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) và Nguyễn Minh Tiên (SN 1977, huyện Krông Na, tỉnh Đắk Lắk) đến một quán cháo (khu vực ngã tư Đắk Mâm, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút) ăn tối và uống rượu.

Đến khoảng 2h sáng ngày 22.3, trong lúc uống rượu, giữa Sơn và Tiên xảy ra mâu thuẫn cãi vã và đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn. Sau đó, chủ quán đã đuổi 4 người này ra khỏi quán và các đối tượng tiếp tục đi bộ về hướng trung tâm thương mại huyện Cư Jút.

Trên đường đi, Tiên và Công cãi nhau, Tiên ôm cổ, vật Công nằm xuống thì Sơn và Hai can ngăn rồi cả 4 người cùng đi tiếp.

Khi đến khu vực vỉa hè trên đường Nguyễn Tất Thành (trước cổng UBND huyện Cư Jút) thì họ nằm ngủ tại đây. Đến khoảng 3h15 sáng cùng ngày, Công dùng tay, chân, dép và dây điện đánh Tiên và Y Hai.

Thấy vậy, Sơn dậy can ngăn nhưng không được nên nằm ngủ tiếp. Sau đó, Công tiếp tục cầm đầu của Tiên và Hai đập xuống nền vỉa hè.

Hậu quả, Y Hai tử vong, Tiên bị thương nặng và được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm: odl.714298-neyuh-dnbu-gnoc-court-iougn-tehc-hnad-ihgn-gnout-iod-uig-tab/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bắt giữ đối tượng nghi đánh chết người trước cổng UBND huyện”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools