vĐồng tin tức tài chính 365

Lộ hình ảnh mẫu xe điện mới của Kia trước ngày ra mắt

2022-04-08 15:36

Gần đây, nhiều thông tin đồn đoán rằng Kia Ấn Độ đang sẵn sàng cho ra mắt EV6 chạy điện hoàn toàn tại Ấn Độ. EV6 là sản phẩm xe điện đầu tiên được cung cấp tại nước này và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay.

Kia dự kiến sẽ đưa EV6 nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Ấn Độ và sẽ không có thay đổi nào về thiết kế, tính năng, nền tảng e-GMP hoặc hệ thống truyền động điện. EV6 sử dụng triết lý thiết kế mới nhất của Kia, mang đến cho chiếc crossover điện có thiết kế nổi bật.

Lộ hình ảnh mẫu xe điện mới của Kia trước ngày ra mắt - ảnh 1
Hình ảnh lộ diện của mẫu Kia EV6. Ảnh: Autocarindia

Ở bên trong, Kia EV6 sẽ có bố cục màn hình kép bao gồm một màn hình dành cho mặt số kỹ thuật số và một màn hình khác dành cho hệ thống thông tin giải trí. EV6 cung cấp công nghệ xe hơi được kết nối, vô lăng hai chấu mới, màn hình hiển thị head-up thực tế tăng cường và một số tính năng an toàn hỗ trợ người lái.

Hiện nay trên toàn cầu, chiếc xe có nhiều cấu hình khác nhau. Cụ thể, xe có phiên bản gói pin 58kWh được cung cấp trong hai cấu hình - bố trí dẫn động cầu sau (RWD) với động cơ đơn 170 mã lực hoặc bố trí dẫn động tất cả các bánh (AWD) với thiết lập động cơ kép tạo ra 235 mã lực. Ngoài ra còn có một gói pin 77,4kWh lớn hơn và kết cấu động cơ hấp dẫn hơn.

Nhiều khả năng Kia sẽ cung cấp EV6 với nhiều cấu hình tại Ấn Độ, giúp người mua có thêm lựa chọn về phạm vi và hiệu suất.

EV6 sẽ khởi động kế hoạch xe điện của Kia và Hyundai tại Ấn Độ, bao gồm việc đưa sáu mẫu xe chạy điện hoàn toàn vào năm 2024. Bên cạnh EV6, Kia chuẩn bị mang đến e-Niro mới và một chiếc SUV chạy điện. Trong khi Hyundai sẽ ra mắt Ioniq 5, Kona Electric facelift và một chiếc SUV EV dành riêng cho thị trường này.

Xem thêm: lmth.5913501-tam-ar-yagn-court-aik-auc-iom-neid-ex-uam-hna-hnih-ol/ex-ioig-eht/ial-ex/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Lộ hình ảnh mẫu xe điện mới của Kia trước ngày ra mắt”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools