vĐồng tin tức tài chính 365

Nhựa Tiền Phong (NTP) chiếm lĩnh thị trường nhờ uy tín và chất lượng

2023-04-01 03:51

Với lịch sử hơn 62 năm, trong đó có 32 năm nghiên cứu và sản xuất ống nhựa - từ năm 1990 đến nay, Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (Nhựa Tiền Phong) đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc, tin cậy của người tiêu dùng. Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong đã chiếm đến 37% thị phần toàn quốc, tạo dựng được hệ thống phân phối lớn nhất trong các doanh nghiệp ống nhựa, với 12 trung tâm phân phối, hơn 300 nhà phân phối và gần 20.000 cửa hàng, điểm bán hàng trên cả nước.

Một điểm chung trong hệ thống kênh phân phối bán hàng của Nhựa Tiền Phong, các Nhà phân phối rất “nhàn” khi không phải thực hiện việc giới thiệu hay chào bán sản phẩm. Ông Phùng Văn Cương, Trưởng phòng kinh doanh của Công ty TNHH MTV Đông Hồng Thái - Nhà phân phối cấp 1 của Nhựa Tiền Phong từ năm 2014 cho biết: “Theo đánh giá của khách hàng bên tôi thì sản phẩm của Nhựa Tiền Phong đến hiện tại vẫn là số 1. Chúng tôi bán hàng của Nhựa Tiền Phong chưa bao giờ phải chào hàng. Còn muốn đánh giá chất lượng của sản phẩm Nhựa Tiền Phong thì theo tôi có một cách đơn giản là trả lời câu hỏi: Tại sao trong thời gian dài mà khách hàng vẫn tin dùng sản phẩm của Nhựa Tiền Phong?”

Nhựa Tiền Phong (NTP) chiếm lĩnh thị trường nhờ uy tín và chất lượng ảnh 1

Dây chuyền sản xuất của Nhựa Tiền Phong được đầu tư hiện đại và có tỷ lệ tự động hoá cao

Ông Cương cũng cho biết thêm, những khách hàng lớn làm cho các công trình như Vincom hay Vimhome đều có chỉ định ngay từ bản vẽ thiết kế là dùng sản phẩm của Nhựa Tiền Phong thì mới đảm bảo yêu cầu kĩ thuật của họ.

Chia sẻ về các sản phẩm của công ty, ông Trần Nhật Ninh - Phó Tổng Giám đốc kỹ thuật Nhựa Tiền Phong cho biết: Từ năm 2019 đến nay, công ty đã đưa ra thị trường 06 sản phẩm mới. Đó là ống uPVC lõi xoắn và phụ kiện thoát nước nhà cao tầng; ống gân sóng PE/PP hai lớp; phụ tùng hàn điện trở; van cầu lắp ghép và ống gân xoắn một lớp để bảo vệ dây điện, dây chuyền dẫn thông tin. Bên cạnh đó, còn có sản phẩm được cải tiến từ công nghệ của Nhật Bản, đó là hộp kiểm soát kỹ thuật PVC cũng đã được đưa vào sử dụng.

Những sản phẩm này đều được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ cao hiện đại tiên tiến của thế giới, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng so với các sản phẩm cùng chủng loại. Nhiều sản phẩm phụ tùng PVC cấp nước dành cho nhà cao tầng cũng được Nhựa Tiền Phong nghiên cứu sản xuất để tiêu thụ trong nước thành công nên không còn phải nhập khẩu như trước.

Nhựa Tiền Phong (NTP) chiếm lĩnh thị trường nhờ uy tín và chất lượng ảnh 2

Sản phẩm ống Nhựa Tiền Phong luôn dẫn đầu thị trường về tính năng và chất lượng

“Cũng chính từ việc nắm bắt được xu thế xây dựng nhà cao tầng, từ nhiều năm trước công ty chúng tôi đã nghiên cứu và vừa cho ra mắt một sản phẩm rất ưu việt, đó là ống và phụ kiện PVC dùng cho thoát nước nhà cao tầng theo tiêu chuẩn thoát nước ISO 3633. Với sản phẩm mới - ống uPVC lõi xoắn dùng cho thoát nước nhà cao tầng sẽ giúp làm tăng lưu lượng thoát nước, tiết kiệm vật tư cho chủ đầu tư, tiết kiệm diện tích, giảm tiếng ồn cực kỳ hiệu quả”, ông Ninh cho biết. Hay như dòng sản phẩm ống gân xoắn một lớp luồn cáp điện phục vụ cho việc hạ ngầm các tuyến cáp điện và các tuyến thông tin, hiện đại hoá đô thị được Nhựa Tiền Phong sản xuất chịu được lực nén cao, giữ được độ mềm dẻo và không bị bào mòn hoá chất lên đến 50 năm sử dụng.

Mặt khác để nâng cao chất lượng sản phẩm, từ lâu Nhựa Tiền Phong đã tìm ra giải pháp thay thế được hóa chất không chì, an toàn cho người dùng. Song cũng vì thế mà giá thành cũng sẽ tăng. Để giữ ổn định giá sản phẩm, Nhựa Tiền Phong đã lựa chọn tăng năng suất. Đến nay, hệ thống nhà máy của Công ty tại 3 miền có tổng năng lực sản xuất lên đến gần 200.000 tấn/năm - lớn nhất so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Ông Vì Văn Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nước sạch Lai Châu cho biết: “Chúng tôi luôn tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của Nhựa Tiền Phong để phục vụ cho hạ tầng cấp nước. Đến nay cũng đã được 20 năm. Sản phẩm của Nhựa Tiền Phong hiện tại vẫn giữ được chất lượng hàng đầu. Không những thế, các dòng sản phẩm mới có nhiều tính năng tích hợp, dễ thi công và có độ bền cao”.

Bên cạnh các dòng sản phẩm truyền thống liên tục được đầu tư cải tiến về chất lượng, tính năng, Nhựa Tiền Phong cũng đang tập trung phát triển các dòng sản phẩm phát triển hạ tầng, xây dựng dân dụng, thủy sản, giao thông, điện, nước… để khai thác tối ưu nhu cầu thị trường, phục vụ nhu cầu đô thị hoá, cải thiện hạ tầng đô thị trong nước. Công ty còn đang hợp tác với Iplex để sản xuất các sản phẩm xuất khẩu đi Australia và New Zealand; tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Thủy sản Minh Phú trong dự án cung cấp ống HDPE DN 1.400 - 1.600 mm dẫn nước biển từ ngoài khơi vào bờ phục vụ hoạt động nuôi trồng thủy hải sản.

Đồng thời, Nhựa Tiền Phong vẫn đang đẩy nhanh phối hợp cùng Tập đoàn Sekisui Nhật Bản trong việc nghiên cứu, sản xuất ống và phụ tùng C.PVC sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm hướng tới những vùng thị trường mới đầy tiềm năng trong tương lai.

Xem thêm: lmth.391813tsop-gnoul-tahc-av-nit-yu-ohn-gnourt-iht-hnil-meihc-ptn-gnohp-neit-auhn/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

Comments:0 | Tags:Tin nhanh chứng khoán

“Nhựa Tiền Phong (NTP) chiếm lĩnh thị trường nhờ uy tín và chất lượng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools