vĐồng tin tức tài chính 365

MB giảm 1% lãi suất khi vay online, cơ hội cho doanh nghiệp SMEs

2023-04-15 08:39
BIZ MBBank - trợ thủ vay online đắc lực từ ngân hàng số

BIZ MBBank - trợ thủ vay online đắc lực từ ngân hàng số

Nhiều doanh nghiệp "ngạt thở" trước sức ép lãi suất tăng cao

Dựa trên cuộc khảo sát với hơn 100 doanh nghiệp về hoạt động sản xuất kinh doanh trong tháng 2-2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) thực hiện, có đến 83% doanh nghiệp đang gặp khó khăn. 

Đáng chú ý, số doanh nghiệp có mức lương bình quân trên 10 triệu đồng/tháng đã giảm từ 80% của quý 2 năm 2022 xuống còn 65% của quý này.

Ngoài việc đối mặt với vô số rào cản trong quá trình kinh doanh như: thị trường thu hẹp, lượng hàng tồn kho nhiều, giá nguyên liệu đầu vào tăng..., giờ đây các doanh nghiệp cũng phải "kêu trời" trước thực trạng lãi suất vay vốn dâng cao cùng với thủ tục vay phức tạp.

Nhận thấy sức ép tài chính đang ngày một đè nặng lên doanh nghiệp, Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo điều chỉnh giảm các mức lãi suất vay vốn điều hành. Đây được xem là giải pháp phù hợp để "cứu nguy" doanh nghiệp trong điều kiện thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, so với con số công bố của Ngân hàng Nhà nước, thực trạng lãi suất huy động được niêm yết tại các ngân hàng vẫn còn cao hơn khá nhiều.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp Việt Nam, Ngân hàng Quân Đội (MB) đã kịp thời triển khai chương trình giảm lãi suất vay online, tiên phong mở đường cho khách hàng doanh nghiệp SMEs.

Hưởng ứng thông điệp chỉ đạo giảm mức lãi vay từ Ngân hàng Nhà nước, MB đã tiên phong triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng: giảm 1% lãi suất khi thực hiện vay vốn trên nền tảng số BIZ MBBank.

MB giảm 1% lãi suất khi vay online, cơ hội cho doanh nghiệp SMEs - Ảnh 2.

MB kỳ vọng rằng chính sách giảm lãi suất 1% khi thực hiện vay vốn online trên BIZ MBBank sẽ là giải pháp số kịp thời trong việc hỗ trợ doanh nghiệp SMEs tiếp cận nguồn vốn. 

Doanh nghiệp có thể thực hiện vay vốn nhanh chóng thông qua tính năng Giải ngân online trên BIZ MBBank, thao tác online 100%, không yêu cầu bản cứng chứng từ như giao dịch truyền thống và thời gian phê duyệt nhanh vượt trội so với thị trường. 

Điều này đồng nghĩa với việc MB sẽ góp phần thúc đẩy và hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện bước nhảy vọt trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế quốc gia nói chung.

Trong tương lai, MB cũng xác định trở thành một trong những nhà băng tiên phong đột phá trong kỷ nguyên số, tạo tiền đề mạnh mẽ cho định hướng "Digital Bank" giai đoạn 2022-2025.

Khách hàng chưa có tài khoản BIZ MBBank - xem hướng dẫn tại: https://www.youtube.com/watch?v=ztyuN8Hpm_0

Khách hàng đã có tài khoản BIZ MBBank - xem hướng dẫn https://www.youtube.com/watch?v=tRT7hzNwfd4.

Xem thêm: mth.93141743141403202-sems-peihgn-hnaod-ohc-ioh-oc-enilno-yav-ihk-taus-ial-1-maig-bm/nv.ertiout

Comments:0 | Tags: vay vay online

“MB giảm 1% lãi suất khi vay online, cơ hội cho doanh nghiệp SMEs”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools