vĐồng tin tức tài chính 365

Vòng 31 Premier League: M.U khủng hoảng lực lượng

2023-04-16 12:18
Thành bại của M.U đang phụ thuộc rất nhiều vào Maguire - Ảnh: REUTERS

Thành bại của M.U đang phụ thuộc rất nhiều vào Maguire - Ảnh: REUTERS

Trận hòa Sevilla ở Europa League dẫn đến một loạt vấn đề với HLV Erik ten Hag, khi cả hai trung vệ tốt nhất của họ là Raphael Varane và Lisandro Martinez đều chấn thương nặng. Theo đó, Lisandro phải nghỉ đến hết mùa giải, còn Varane cũng phải ngồi ngoài ít nhất vài tuần lễ.

Hơn một tháng qua, HLV Erik ten Hag phải xoay xở với việc vắng Casemiro, Eriksen rồi Garnacho, Shaw... Nhưng cùng một lúc mất bộ đôi trung vệ tốt nhất là chuyện hoàn toàn khác. Minh chứng rõ nhất nằm ở trận hòa Sevilla. 

Lần lượt sau khi Varane rồi Lisandro rời sân là những bàn thua đến từ sai lầm của hàng thủ. Harry Maguire một lần nữa lại bị dư luận mang ra chỉ trích khi phản lưới nhà trong bàn thua thứ hai.

Maguire thật ra chơi không tệ trước Sevilla. Nhưng anh là tiêu biểu cho bộ mặt của M.U trước khi Erik ten Hag đến. Vụng về, thường mắc sai lầm và kém bản lĩnh, khi sức ép càng lớn thì Maguire càng chơi tệ. Thứ sức ép đó giờ đây sẽ trở lại khi M.U đi vào giai đoạn khốc liệt nhất của mùa giải. 

Ở Premier League, họ chỉ hơn đội hạng 5 Tottenham 3 điểm. Mùa giải tưởng chừng đẹp đẽ của M.U hoàn toàn có thể vỡ vụn nếu Maguire không chịu nổi sức ép trong những trận đấu tới.

Ngay việc chọn người đá cặp với Maguire cũng khiến HLV ten Hag phải đau đầu. Trong tay ông lúc này chỉ còn hai trung vệ thực thụ là Lindelof và Phil Jones - người chưa chơi một phút nào ở mùa nàỵ.

Trong bão tố, M.U đón tin vui khi Casemiro và Eriksen đã sẵn sàng ra sân đá chính. Rashford vẫn chưa bình phục chấn thương. Nottingham đã không thắng 9 trận liên tiếp và rớt xuống nhóm cuối bảng. Nhưng các đội đua trụ hạng ở giai đoạn này thường chơi dữ dội hơn bao giờ hết. Trong khi đó, M.U bắt đầu "nhát chân" vì liên tiếp nhận các chấn thương và lịch thi đấu dày đặc.

*Diễn ra trước đó là trận West Ham - Arsenal (20h). Arsenal cần một trận thắng sau khi bị Liverpool cầm hòa ở vòng đấu trước. Nhưng West Ham có phong độ tốt với việc chỉ thua 1 trong 7 trận gần nhất.

Man Utd mất trụ cột đến hết mùaMan Utd mất trụ cột đến hết mùa

Man Utd nhận hung tin khi chấn thương của trung vệ trụ cột Lisandro Martinez nặng hơn nhiều so với dự kiến.

Xem thêm: mth.15873900161403202-gnoul-cul-gnaoh-gnuhk-u-m-eugael-reimerp-13-gnov/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Vòng 31 Premier League: M.U khủng hoảng lực lượng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools