vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt 2 tàu cẩu khủng khai thác cát trái phép trên sông

2021-04-18 06:08

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tàu đặt cẩu biển số LA-074.53 đang dùng cần cạp khai thác cát sông sang một tàu sắt khác.

Qua kiểm tra, trên tàu có 5 người. Trong đó, Huỳnh Văn Hiền (62 tuổi, ngụ TP Tân An, Long An) là người trông coi kiểm tra cần cạp; Nguyễn Minh Hải (38 tuổi, ngụ Vĩnh Long) là người điều khiển cần cạp khai thác cát. Khi bị bắt quả tang, những người trên tàu này đã khai thác được hơn 157 m3 cát.

Cùng thời điểm, tổ công tác phát hiện trên tàu đặt cẩu biển số LA-071.94 có bốn người. Trong đó, Lê Dương Khang (35 tuổi, ngụ TP Tân An, Long An) và Đặng Ngọc Nam (37 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Long An) đang vận hành tàu đặt cẩu khai thác cát sông để đưa qua tàu sắt LA-076.10, với khối lượng cát hơn 48 m3.

Những người trên 2 tàu này không xuất trình được giấy tờ liên quan, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc cát chứa trên phương tiện, không có giấy phép khai thác cát tại địa điểm này. Vụ việc được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.

Xử lý công ty phớt lờ quy định, khai thác cát trái phép trên sông BaXử lý công ty phớt lờ quy định, khai thác cát trái phép trên sông Ba

VTV.vn - UBND huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên đã yêu cầu công ty này đưa tất cả các phương tiện phục vụ mục đích hút cả ra khỏi hiện trường.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Xem thêm: mth.19313654081401202-gnos-nert-pehp-iart-tac-caht-iahk-gnuhk-uac-uat-2-tab/taul-pahp/nv.vtv

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bắt 2 tàu cẩu khủng khai thác cát trái phép trên sông”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools