vĐồng tin tức tài chính 365

Vây bắt ma tuý, 1 cán bộ công an bị đối tượng đâm gây thương tích

2021-04-25 15:18

Sáng 25/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang tạm giữ Lê Thị Khánh Trâm (34 tuổi, trú TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đồng thời, đơn vị đã bàn giao đối tượng Hoàng Dân Thắng (31 tuổi, trú huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) cho Công an TP.Buôn Ma Thuột để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thắng bị khống chế tại phòng trong nhà nghỉ. Ảnh: NLĐ

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 23/4, sau một thời gian nắm tình hình, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra một phòng tại một nhà nghỉ ở đường Lý Thường Kiệt (TP.Buôn Ma Thuột).

Tại đây, lực lượng công an đã bắt quả tang Trâm và Thắng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi tổ công tác ập vào thì đối tượng Thắng dùng 1 con dao dài đâm nhiều nhát vào thành viên tổ công tác, khiến một chiến sỹ công an bị thương ở tay.

Bước đầu, công an đã làm rõ Trâm đang làm thuê ở TPHCM và có quen biết với một người ở tỉnh Đắk Lắk vì đã nhiều lần sử dụng ma túy chung. Ngày 21/4, người này chuyển cho Trâm 10 triệu đồng nhờ mua ma túy đá rồi mang về Đắk Lắk và được trả công 2 triệu đồng.

Ngày 23/4, Trâm mua ma túy rồi đón xe khách về Đắk Lắk. Tại đây, Trâm điện thoại cho Thắng để mượn 400.000 đồng trả tiền xe. Đồng thời, Trâm rủ Thắng mang theo dụng cụ để sử dụng ma túy.

Khi cả 2 đang sử dụng chất ma túy trong nhà nghỉ thì bị công an ập vào bắt quả tang, thu giữ 2 bịch nylon có chứa ma túy đá cùng nhiều tang vật liên quan.

Vụ việc đang được xử lý theo quy định của pháp luật.

Nam Trung

Xem thêm: lmth.179011_hcit-gnouht-yag-mad-gnout-iod-ib-na-gnoc-ob-nac-1-yut-am-tab-yav/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“Vây bắt ma tuý, 1 cán bộ công an bị đối tượng đâm gây thương tích”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools