Giải thưởng này là thành tựu quan trọng, hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam - một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm.
Đại diện của Vedan Việt Nam, Phó Giám đốc Hà Hòa Bình (ở giữa) vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng.
Hiện các sản phẩm gia vị của Vedan đã trở nên gần gũi trong gian bếp của hàng triệu người Việt. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, các sản phẩm của Vedan còn chinh phục được các thị trường khó tính trên toàn cầu như châu Mỹ, châu Âu, châu Á...
Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam (Vietnam Economic Times) tổ chức thường niên từ năm 2001 nhằm biểu dương những doanh nghiệp FDI hoạt động lành mạnh, hiệu quả, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia.