vĐồng tin tức tài chính 365

Chuyện tình cổ tích của anh shipper và cô gái bị bỏng 90% cơ thể

2022-05-06 06:08

Được biết, chị Hương bị bỏng 90% cơ thể trong một tai nạn khi lên 10 tuổi, chính điều này đã khiến cô phải trải qua những năm tháng đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Tưởng chừng như cánh cửa hạnh phúc đã đóng chặt với chị Hương nhưng anh Thái – shipper giao hàng, xuất hiện và mở toang cánh cửa ấy.

Dù gặp nhiều ánh mắt ái ngại và dò xét của người đời nhưng với hai vợ chồng anh Thái – chị Hương khi yêu thương đủ lớn thì ngoại hình không còn là rào cản để tiến tới hạnh phúc.

Trailer tập 17 Thuận vợ thuận chồng. Nguồn: Youtube

Lê Minh Thái và Nguyễn Thị Hương gặp gỡ nhau trên mạng xã hội. Chị Hương khi ấy có đăng tải một bài viết nhưng với nội dung nói về người con gái khác chứ không phải mình. Sau khi đọc được, anh Thái mới nhắn tin cho chị Hương và bày tỏ sự đồng tình với nội dung của bài viết ấy.

Anh Thái cũng cho biết khi tìm hiểu qua mạng xã hội anh đã thấy được những hình ảnh về ngoại hình của chị Hương và sự đồng cảm bao trùm lấy anh nên đã quyết định tiến tới với người con gái này.

Ông bà ta có câu Trai tài gái sắc nhưng có vẻ trong trường hợp này thì câu nói ấy không còn đúng nữa. Thay vào đó, phải là câu nói Cái nết đánh chết cái đẹp. Đúng thật vậy, anh Thái khẳng định chắc nịch rằng vẻ bề ngoài với anh không quan trọng.

Chuyện tình cổ tích của anh shipper và cô gái bị bỏng 90% cơ thể ảnh 1

Anh Lê Minh Thái và Nguyễn Thị Hương.

Chia sẻ thêm về bản thân, anh Thái bộc bạch tiểu sử của mình vô cùng rắc rối, tất cả mọi ngành nghề trong xã hội anh đều đã từng nhúng tay qua.

Tuy nhiên, khi gặp được bến đỗ là chị Hương thì anh đã quyết định dừng lại và từ bỏ hết để chí thú làm ăn ở một lĩnh vực cụ thể nhằm đỡ đần gánh nặng cho vợ.

Khi đi tới quyết định sẽ lấy chị Hương làm vợ thì theo lẽ thông thường anh Thái sẽ dẫn người yêu về nhà ra mắt ngay. Thế nhưng chị Hương lại không đồng ý về, chỉ sau khi anh Thái nói chuyện xong xuôi hết với ba mẹ thì chị mới về nhà ra mắt.

Chuyện tình cổ tích của anh shipper và cô gái bị bỏng 90% cơ thể ảnh 2

Anh Lê Minh Thái và chị Nguyễn Thị Hương chia sẻ với chương trình.

Trả lời cho sự làm giá này, chị Hương bày tỏ khi ấy còn tự ti về ngoại hình bị bỏng nặng của bản thân vì anh Thái là người lành lặn.

Bên cạnh đó, chị Hương còn sợ cảm giác yêu thương của anh Thái dành cho mình chỉ là những phút nhất thời chứ không kéo dài lâu được.

Về phần gia đình anh Thái, ba mẹ anh đã thấy được hình ảnh của con dâu tương lai nhưng hai ông bà cũng không thắc mắc nhiều.

Chỉ yêu cầu anh Thái xác định rõ ràng có chắc chắn muốn cưới chị Hương làm vợ hay không.

Ổn thỏa về mặt gia đình, anh Thái và chị Hương tiếp tục đối mặt với những lời nói không hay từ dư luận xã hội. Trên mạng xã hội có nhiều bình luận trái chiều và gây đau lòng cho cả hai nhưng anh Thái chỉ biết cười mỗi khi đọc phải chúng chứ cũng không biết làm gì.

Nhiều cư dân mạng còn đánh đồng rằng vì nhà chị Hương giàu có nên anh Thái mới thương.

Chuyện tình cổ tích của anh shipper và cô gái bị bỏng 90% cơ thể ảnh 3

Hai vợ chồng chia sẻ với chương trình.

Có thể trên mạng chỉ là những so sánh bằng lời nói nhưng khi ra đời còn phải chịu thêm nhiều ánh mắt dò xét của mọi người.

Tuy vậy, anh Thái vui vẻ cho biết anh không hề quan tâm người khác nhìn hai vợ chồng ra sao mà anh chỉ quan tâm vợ mình vui vẻ và tự tin là đủ.

Lắng nghe câu chuyện tình yêu cổ tích của hai vợ chồng anh Lê Minh Thái và chị Nguyễn Thị Hương, NSƯT Kim Phương cùng MC Đình Toàn bày tỏ sự ngưỡng mộ về nghị lực cũng như sự chân thành mà cả hai đã dành cho nhau.

NSƯT Kim Phương mong cặp đôi sớm có con để trong nhà có thêm tiếng cười vui của trẻ thơ, đồng thời hi vọng hạnh phúc của cả hai sẽ luôn gắn kết mãi mãi như ở hiện tại.

Tập 17 Thuận vợ thuận chồng với chủ đề Hơn cả yêu được phát sóng vào lúc 19 giờ 35 tối nay, 6-5 trên VTV9.

Xem thêm: lmth.024876tsop-eht-oc-09-gnob-ib-iag-oc-av-reppihs-hna-auc-hcit-oc-hnit-neyuhc/nv.olp

“Chuyện tình cổ tích của anh shipper và cô gái bị bỏng 90% cơ thể”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools