vĐồng tin tức tài chính 365

Cà Mau: Truy tố người mẹ cho 'chồng hờ 'hiếp dâm con gái 'để được nương tựa'

2022-05-06 06:11

Ngày 5.5, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Viện KSND tỉnh Cà Mau vừa có cáo trạng truy tố Trần Trúc Ly (43 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển) và Đoàn Văn Rớt (54 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm, H.Đầm Dơi, cùng Cà Mau) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, ngày 20.12.2018, Rớt đi đám giỗ ở nhà ông T.V.T (ngụ xã Phú Thuận, H.Phú Tân, Cà Mau), gặp Ly. Sau đó cả hai chung sống như vợ chồng (không đăng ký kết hôn) và ở nhờ nhà ông T.V.T.

Đến tháng 2.2019, cháu T.M.Q. (con ruột của Ly, đang sống cùng ông ngoại ở xã Tân Ân Tây, H.Ngọc Hiển) gọi điện cho Ly nói muốn đi theo sống cùng mẹ. Ly bàn với Rớt, cả 2 thống nhất rước Q. đến nhà ông T. sống chung.

Ngay trong buổi tối cháu Q. về sống chung, Rớt, Ly và cháu Q. ngủ chung giường. Ly nói: "Ông ngoại và mấy dì từ mẹ con mình rồi, con để cho ổng (ông Rớt - PV) ăn ở với mẹ con mình để ổng gắn bó và làm nuôi mẹ con mình". Nói xong, thấy Q. không phản ứng nên Ly kêu "chồng hờ" quan hệ tình dục với con gái mình. Thời điểm này, Q. mới 11 tuổi 3 tháng 16 ngày.

n

Theo cáo trạng, từ năm 2019 đến khoảng tháng 9.2021, rất nhiều lần Rớt quan hệ tình dục với Q. trước sự chứng kiến của Ly.

Đến ngày 3.8.2021, Rớt đòi quan hệ tình dục với Q. nhưng Q. không đồng ý nên Rớt chửi mắng hai mẹ con Ly rồi cự cãi, đánh nhau. Q. đến gặp công an viên phụ trách ấp Xóm Dừa, xã Quách Phẩm kể lại sự việc mình bị Rớt xâm hại tình dục nhiều lần và trong thời gian dài. Sau đó, công an viên đưa Q. đến Công an xã Quách Phẩm tố giác hành vi của Rớt và Ly.

Đến ngày 6.8.2021, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam Rớt và Ly để điều tra về hành vi hiếp dâm. Đây là vụ án từng gây xôn xao tại địa phương vì hành vi mất nhân tính của người mẹ.

Xem thêm: lmth.6455541tsop-aut-gnoun-coud-ed-iag-noc-mad-peih-oh-gnohc-ohc-em-iougn-ot-yurt-uam-ac/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:Pháp luật

“Cà Mau: Truy tố người mẹ cho 'chồng hờ 'hiếp dâm con gái 'để được nương tựa'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools