vĐồng tin tức tài chính 365

Mua đất hơn 4 năm nhưng vẫn chưa nhận được đất?

2022-05-06 12:24

Sau đó, công ty có mở đợt bốc thăm trúng thưởng, tôi trúng thưởng 1 xe máy Airblade, 2 chỉ vàng và tiền mặt (được trừ vào chi phí mua đất). Nhưng cho tới thời điểm này, tôi vẫn chưa nhận được đất như đã hứa hẹn. 

Tôi yêu cầu phía V.A.P. phải giao đất hoặc hoàn lại số tiền đã đặt cọc và lãi suất 0,1% như đã ký kết. V.A.P. đưa ra điều kiện: 1. Tiếp tục chờ. 2. Công ty sẽ hoàn lại đúng số tiền mà tôi đã đặt mua đất, nhưng tôi phải trả lại xe và vàng (đợt trúng thưởng). Tôi không đồng ý vì đây không phải là lỗi do tôi mà lỗi từ V.A.P..

(Bạn đọc T.T.C., quận Gò Vấp, TP.HCM)

- Luật sư Vũ Quang Đức tư vấn: Theo hợp đồng chị ký với V.A.P., công ty đã vi phạm hợp đồng và sẽ bị phạt 0,1%. Tốt nhất chị đưa đơn kiện ra TAND quận nơi mảnh đất chị đã mua tọa lạc, hoặc nơi đặt trụ sở V.A.P.. 

Lúc đó tòa sẽ yêu cầu chứng minh tính hợp pháp của việc mua bán đất này, sau đó dựa theo sự thỏa thuận hai bên và các bằng chứng để đưa ra xét xử.

Mua đất giấy tay khu vực dự án sân bay Long Thành được bồi thường ra sao?Mua đất giấy tay khu vực dự án sân bay Long Thành được bồi thường ra sao?

TTO - UBND huyện Long Thành cho biết tỉnh Đồng Nai đã kết luận cách giải quyết các trường hợp mua bán đất bằng giấy tay ở khu vực làm dự án sân bay quốc tế Long Thành. Đây là hướng giải quyết mới nhất mà UBND tỉnh Đồng Nai đưa ra.

Xem thêm: mth.46470749060502202-tad-coud-nahn-auhc-nav-gnuhn-man-4-noh-tad-aum/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Mua đất hơn 4 năm nhưng vẫn chưa nhận được đất?”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools