vĐồng tin tức tài chính 365

HLV Shin Tae Yong: 'U23 Indonesia muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết'

2022-05-13 19:31
HLV Shin Tae Yong: U23 Indonesia muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết - Ảnh 1.

HLV Shin Tae Yong tại buổi họp báo - Ảnh: N.K.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Indonesia: "U23 Indonesia đã chơi rất tốt trong 45 phút đầu tiên, trong hiệp 2 ông tạo ra 3 sự thay đổi người, là những gương mặt trẻ, liệu có phải ông muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ thi đấu nhiều hơn?", HLV Shin Tae Yong nói: "Về cầu thủ quá tuổi Ricky, anh ấy đã chơi rất tốt, hoàn thành được nhiệm vụ tôi giao trong trận đấu hôm nay. 

Trong 3 trận đã qua, đây là trận đấu cậu ta chơi tốt nhất. Riêng hai cầu thủ trẻ nhất đội, họ là những gương mặt trẻ có chuyên môn tốt. Tôi muốn tạo cơ hội thi đấu nhiều hơn cho họ ở giải đấu này. Điều này sẽ tốt cho nền bóng đá của Indonesia". 

Khi được hỏi ông có ở lại để theo dõi trận đấu tiếp theo giữa U23 Việt Nam gặp U23 Myanmar hay không, HLV Shin Tae Yong cho biết ông sẽ ở lại xem trận đấu. 

Nói về việc trung vệ ghi bàn, nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Lối chơi mà tôi áp dụng là khi hậu vệ muốn ghi bàn, họ sẽ có cơ hội ghi bàn. Ngay cả tiền đạo, cũng có thể chơi phòng ngự. Đây là lối chơi mà tôi muốn áp dụng cho các cầu thủ U23 Indonesia". 

Nói về việc có muốn tái đấu với U23 Việt Nam trong trận chung kết không, HLV Shin Tae Yong cho hay: "Tôi nghĩ HLV U23 Philippines đã đưa ra dự đoán chính xác. U23 Việt Nam và Indonesia sẽ vào bán kết. Và tôi hy vọng sẽ tái đấu với U23 Việt Nam trong trận chung kết".

HLV Shin Tae Yong: U23 Indonesia muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết - Ảnh 2.

HLV Norman Fegidero tại buổi họp báo - Ảnh: N.K.

Về phần mình, HLV Norman Fegidero của U23 Philippines nói: "Kết quả của U23 Philippines không tốt theo từng ngày. Lý do là chúng tôi đã chơi 4 trận trong 7 ngày vừa qua. Nhưng tôi vui vì tinh thần chiến đấu của học trò vẫn rất tốt".

Lý giải nguyên nhân U23 Philippines có thể cầm hòa được chủ nhà U23 Việt Nam 0-0 nhưng lại bất ngờ để thua U23 Indonesia 0-4, HLV Norman Fegidero cho hay: "Như tôi đã nói, đây đã là trận đấu thứ 4 trong 7 ngày của U23 Philippines. Đây là lý do khách quan khiến chúng tôi không có được kết quả tốt. Ở bảng đấu này, tôi nghĩ U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ vào bán kết".

HLV Shin Tae Yong: U23 Indonesia muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết - Ảnh 3.
Vé trận U23 Việt Nam - U23 Timor Leste phải rao bán dạo ngoài đườngVé trận U23 Việt Nam - U23 Timor Leste phải rao bán dạo ngoài đường

TTO - "Do vé dành cho các CĐV nước ngoài không dùng hết, nên ban tổ chức sẽ tiếp tục bán vé xem trận U23 Việt Nam gặp U23 Timor Leste vào ngày 15-5 tới", loa phát thanh trên xe thông báo khắp thành phố Việt Trì.

Xem thêm: mth.45955608131502202-tek-gnuhc-o-man-teiv-32u-uad-iat-noum-aisenodni-32u-gnoy-eat-nihs-vlh/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“HLV Shin Tae Yong: 'U23 Indonesia muốn tái đấu U23 Việt Nam ở chung kết'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools