vĐồng tin tức tài chính 365

Cổ động viên Malaysia: 'Gặp Việt Nam ở bán kết dễ thắng hơn là gặp Indonesia'

2022-05-17 03:42
Cổ động viên Malaysia: Gặp Việt Nam ở bán kết dễ thắng hơn là gặp Indonesia - Ảnh 1.

Nhiều cổ động viên Malaysia nhận định rằng: "Việt Nam dễ thắng hơn so với Indonesia" - Ảnh: Facebook

U23 Malaysia bị Campuchia cầm hòa 2-2 ở loạt trận cuối cùng và chỉ xếp thứ hai bảng B để gặp chủ nhà Việt Nam ở bán kết. Các cổ động viên Malaysia tỏ ra rất "hào hứng" khi cho rằng "Việt Nam dễ thắng hơn so với Indonesia".

Người hâm mộ Phuriphat Worgdech viết: "Việt Nam rất hạnh phúc khi tránh được Thái Lan ở bán kết. Nhưng Malaysia cũng rất hài lòng vì chúng tôi không muốn đối mặt với Indonesia".

Cổ động viên Bill Tom viết: "Chúng tôi sợ gặp Indonesia, vì thế chúng tôi chọn Việt Nam. Tôi tin Malaysia sẽ vào chung kết gặp Thái Lan và sau đó giành huy chương vàng".

Tài khoản Arshad Ahmad bình luận: "Nếu Malaysia đấu với Indonesia ở bán kết thì con đường vào chung kết có vẻ quá dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi hòa Campuchia và gặp chủ nhà Việt Nam ở bán kết. Chúng tôi sẽ thắng để vào chung kết".

Cổ động viên Somchok Lim đã bình luận ngắn gọn: "Đơn giản là Malaysia muốn gặp Việt Nam ở bán kết, trước khi đối đầu với Thái Lan ở chung kết".

Người hâm mộ Mana Saia Tau: "Malaysia sợ gặp Indonesia hơn là Việt Nam". Tài khoản Job Jsd: "Malaysia muốn chọn Việt Nam vì họ là đối thủ dễ chơi hơn so với Indonesia".

Bên cạnh những ý kiến khá "khiêu khích" của người hâm mộ Malaysia, các cổ động viên Đông Nam Á lại chờ đợi "trận chung kết trong mơ" giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan. CĐV Sorn Sokha Tepi viết: "Không có gì phải nghi ngờ, Việt Nam và Thái Lan sẽ gặp nhau ở chung kết".

Chủ quan làm hại U23 MalaysiaChủ quan làm hại U23 Malaysia

TTO - Khi tiếng còi chung cuộc của trọng tài Kabirov (Tajikistan) vang lên, hậu vệ Murad (6 - U23 Malaysia) đổ gục xuống sân, ôm mặt thất vọng khi đội nhà bị U23 Campuchia cầm chân 2-2 ở lượt đấu cuối cùng bảng B trên sân Thiên Trường.

Xem thêm: mth.8270300161502202-aisenodni-pag-al-noh-gnaht-ed-tek-nab-o-man-teiv-pag-aisyalam-neiv-gnod-oc/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Cổ động viên Malaysia: 'Gặp Việt Nam ở bán kết dễ thắng hơn là gặp Indonesia'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools