vĐồng tin tức tài chính 365

Xác minh hình ảnh 2 thiếu nữ 'tắm tiên' ở hồ Hoàn Kiếm

2023-05-17 03:33

Chiều nay 16.5, trên mạng xã hội lan truyền bài viết kèm hình ảnhh thể hiện 2 thiếu nữ trùm khăn kín đầu đang hồn nhiên tắm dưới hồ Hoàn Kiếm trong tình trạng "không mảnh vải che thân".

Xác minh hình ảnh hai thiếu nữ 'tắm tiên' ở hồ Hoàn Kiếm

Bài viết này lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Chỉ sau một thời gian đăng tải, bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều bình luận.

Xác minh hình ảnh 2 thiếu nữ 'tắm tiên' ở hồ Hoàn Kiếm - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 thiếu nữ "tắm tiên" ở hồ Hoàn Kiếm đang lan truyền trên mạng xã hội

CHỤP MÀN HÌNH

Trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo UBND Q.Hoàn Kiếm cho biết đã nắm được thông tin 2 thiếu nữ tắm ở hồ Hoàn Kiếm đang lan truyền trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Q.Hoàn Kiếm đã yêu cầu lực lượng chức năng vào cuộc kiểm tra, làm rõ hình ảnh này.

Theo nhận định ban đầu của vị lãnh đạo UBND Q.Hoàn Kiếm, nhiều khả năng hình ảnh 2 thiếu nữ tắm ở hồ Hoàn Kiếm được đăng tải trên mạng xã hội là hình ảnh cắt ghép.

Xem nhanh 20h: Bản tin toàn cảnh ngày 16.5

"Quan điểm của địa phương là xác minh xem vụ việc nêu trên có thật hay không. Nếu có thật thì tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định. Nếu là cắt ghép thì kiến nghị cơ quan có thẩm quyền vào cuộc xử lý người đã cắt ghép hình ảnh này", vị lãnh đạo chia sẻ thêm.

Hồ Hoàn Kiếm thuộc khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn, được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt vào năm 2013. Bên cạnh đó, Quyết định số 21/2022/QĐ-UBND do UBND TP.Hà Nội ban hành có quy định mọi cá nhân không bơi lội, câu, đánh bắt cá và sinh vật khác dưới lòng hồ Hoàn Kiếm.

Xem thêm: mth.479924091615032581-meik-naoh-oh-o-neit-mat-un-ueiht-2-hna-hnih-hnim-cax/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Xác minh hình ảnh 2 thiếu nữ 'tắm tiên' ở hồ Hoàn Kiếm”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools