vĐồng tin tức tài chính 365

Bé gái hơn 2 tháng tuổi bị bạo hành nguy kịch

2023-05-21 10:48

Sáng 21.5, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng cho biết vừa tiếp nhận bé gái hơn 2 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê, nghi bị bạo hành. Bé đang được điều trị tích cực tại Khoa Nhi của bệnh viện.

Đà Lạt: Bé gái hơn 2 tháng tuổi nguy kịch, nghi bị bạo hành - Ảnh 1.

Bé gái hơn 2 tháng tuổi nghi bị bạo hành đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng

LV

Theo đó, lúc 18 giờ 53 phút ngày 20.5, Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng tiếp nhận bệnh nhi N.N.T.C (2 tháng 20 ngày tuổi), được hàng xóm cạnh nhà trọ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Đà Lạt) đưa đến bệnh viện. Sau đó mẹ cháu bé mới xuất hiện.

Theo các bác sĩ, bé nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, hôn mê. Do đó, lãnh đạo bệnh viện huy động bác sĩ của nhiều khoa đến để hội chẩn. Bước đầu, các bác sĩ chẩn đoán bé bị gãy xương cẳng tay trái và tay phải; gãy xương đùi cả 2 chân, chấn thương sọ não… Bé bị hôn mê, phải tiếp máu, ban đầu thở qua nội khí quản, nhưng sau đó phải thở máy trong tình trạng nguy kịch.

Lúc 21 giờ 30 phút ngày 20.5, ông Đặng Quang Tú, Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt và bà Trần Thị Vũ Loan, Phó chủ tịch UBND TP.Đà Lạt đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng thăm bé gái, đồng thời chỉ đạo công an điều tra làm rõ vụ việc.

Đến 22 giờ ngày 20.5, cơ quan chức năng xác định được mẹ của cháu bé là chị N.P.H.A (22 tuổi, hộ khẩu ở P.3, TP.Đà Lạt). Hiện mẹ con chị A. sống chung với bạn trai của chị này trong nhà trọ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (Đà Lạt).

Sáng 21.5, lãnh đạo Công an TP.Đà Lạt cho biết sau khi nhận được thông tin, đã chỉ đạo các đơn vị chức năng xác minh làm rõ vụ việc bé hơn 2 tháng tuổi nghi bị bạo hành. 

Qua đấu tranh, cơ quan chức năng xác định nghi phạm bạo hành bé là bạn trai của chị A. Đến rạng sáng 21.5, Công an TP.Đà Lạt đã bắt giữ nghi phạm này để tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: mth.150642022025032581-hcik-yugn-hnah-oab-ib-iout-gnaht-2-noh-iag-eb/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bé gái hơn 2 tháng tuổi bị bạo hành nguy kịch”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools