vĐồng tin tức tài chính 365

Cậu ấm Hoàng Thiên rong chơi lạ thay gặp mãi cô nàng oan gia

2022-06-23 11:44

Rời khỏi cô gái lắm lời, Thiên đến một khách sạn sang trọng thuê phòng, phát hiện hoa khôi Diễm Ái cũng đang thuê phòng ở đây nhưng không hề biết Hải Yến cũng đến ngay sau đó.

Nhiệm vụ của lần này của cô phóng viên trẻ là có được bài phỏng vấn độc quyền từ hoa khôi mới nổi này. Sự việc tưởng chừng thuận lợi với buổi phỏng vấn được sắp xếp bên hồ bơi nhưng bắt đầu rắc rối khi có sự xuất hiện của Thiên.

Cậu ấm Hoàng Thiên rong chơi lạ thay gặp mãi cô nàng oan gia ảnh 1

Thiên đến đặt khách sạn đắt tiền. Ảnh: SV

Không bỏ cuộc, Yến vẫn tiếp tục kế hoạch đeo bám. Tin tưởng Thiên đến nơi chàng công tử nhà giàu đang hẹn hò với Diễm Ái nên Yến quyết định bám theo anh ta để có được tung tích của cô hoa khôi để rồi cùng gặp sự cố hết xăng dọc đường.

Đi mãi mà không có cây xăng trong khi trời đã tối đen, Yến vừa mệt vừa sợ nên lần đầu tiên cô từ chán ghét sang vui mừng khi nhìn thấy Thiên ở dọc đường. Nhưng vừa gặp là lại rơi vào cuộc tranh cãi triền miên như cũ.

Cậu ấm Hoàng Thiên rong chơi lạ thay gặp mãi cô nàng oan gia ảnh 2

Thiên và Yến hết xăng giữa đường.

Biết Thiên đi xa, ông Nam gọi điện thoại trách móc. Thiên không đồng ý khi công ty là của Nam nhưng bản thân mình lại cứ bị đổ thừa.

Sự trả treo tới cùng của cậu con trai độc nhất khiến Nam tức giận. Gay gắt với cha ruột là vậy nhưng Thiên lại rất nghiêm túc khi nói chuyện công việc với bà nội, hứa hẹn sẽ tìm hiểu thêm thông tin phục vụ việc mở rộng kinh doanh của tập đoàn gia đình.

Trong khi đó, tận tụy kinh doanh nhưng ông Hà phải chuốc lấy muộn phiền, thất vọng khi đứa con trai lại không hề để tâm đến công ty mà chỉ mải mê với đam mê.

Ông Hà khen Đăng khôi giỏi nên muốn Tùng theo mà học hỏi nhưng cậu không quan tâm, thậm chí cho rằng công ty chỉ cần có Khôi là đủ khi trước sau gì cậu cũng trở thành con rể của Hoàng Giang.

Cậu ấm Hoàng Thiên rong chơi lạ thay gặp mãi cô nàng oan gia ảnh 3

Ông Hà muốn Tùng theo học hỏi.

Trong căn nhà cũ, Lệ Bình vẫn sống trong những ký ức như lúc hai đứa con còn nhỏ và được chồng yêu thương, quan tâm.

Bà Minh đến thăm, đang vui vẻ thì chỉ một tiếng chén vỡ cũng khiến Bình lên cơn hoảng loạn vì nhớ đến vụ tai nạn ngày xưa. Trước tình cảnh đó, bà Minh chỉ có thể bật khóc vì thương con dâu phải chịu nhiều thiệt thòi, bất hạnh.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi ngọn gió dừng chân, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Xem thêm: lmth.597586tsop-aig-nao-gnan-oc-iam-pag-yaht-al-iohc-gnor-neiht-gnaoh-ma-uac/nv.olp

“Cậu ấm Hoàng Thiên rong chơi lạ thay gặp mãi cô nàng oan gia”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools