vĐồng tin tức tài chính 365

Thông tin mới vụ ghen tuông đâm vợ, đốt nhà "tình địch" rồi lao xe máy xuống sông tự tử

2023-06-10 14:17

Sáng 10-6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cho biết bệnh nhân N.T.L. (SN 1990), người phụ nữ bị chồng dùng dao đâm vào tối 8-6 đã tử vong do vết thương quá nặng. Thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo thủ tục mai táng.

Trước đó, sau 1 ngày tìm kiếm, chiều 9-6, lực lượng công an và người dân đã tìm thấy thi thể chồng bà L. là L.Đ.S,(SN 1978, nghi phạm gây ra vụ án mạng) ở sông Đào.

Thông tin mới vụ ghen tuông đâm vợ, đốt nhà tình địch rồi lao xe máy xuống sông tự tử - Ảnh 1.

Người dân tập trung tại nơi ông S. lao xe máy xuống sông tự tử

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, khoảng 20 giờ 45 phút ngày 8-6, ông L.Đ.S. (45 tuổi, trú xã Tràng Sơn, Đô Lương, Nghệ An) khi đi uống rượu về nhà đã xảy ra cãi nhau với vợ là bà N.T.L..

Trong lúc cãi vã, ông S. cầm dao đâm vợ nhiều nhát khiến bà L. bị thương nặng. Người nhà can ngăn và đưa bà L. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương. Do vết thương quá nặng, bà L. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi đâm vợ, ông S. tiếp tục lấy 1 can xăng đi sang nhà ông L.Đ.Đ. (47 tuổi, hàng xóm) rồi đổ xăng ra nền nhà, phòng khách và châm lửa đốt.

Gây án xong, ông S. về nhà lấy xe máy đi đến kênh Đào (gần cầu Bara Đô Lương), đoạn thuộc địa phận xã Tràng Sơn, rồi lao cả xe và người xuống tự tử.

Toàn bộ sự việc ông S. mang xăng sang đốt nhà hàng xóm rồi về nhà lấy xe máy chạy ra kênh Đào gần đó tự tử được camera an ninh ghi lại.

Theo một số thông tin, nguyên nhân ban đầu được cho là do ông S. nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm ngoài luồng với ông Đ. nên ghen tuông, gây ra vụ việc trên.

Xem thêm: mth.94625103101603202-ut-ut-gnos-gnoux-yam-ex-oal-ior-hcid-hnit-ahn-tod-ov-mad-gnout-nehg-uv-iom-nit-gnoht/nv.ahos

Comments:0 | Tags:No Tag

“Thông tin mới vụ ghen tuông đâm vợ, đốt nhà "tình địch" rồi lao xe máy xuống sông tự tử”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools