vĐồng tin tức tài chính 365

Bánh cuốn canh Cao Bằng: Ngon từ thịt, ngọt từ... súp

2019-06-16 13:10
TTO - Nếu như bánh cuốn tại nhiều nơi chỉ là lớp bột tráng lên, quết vào bên trong nhân thịt, chấm với nước mắm có tỏi, ớt thì bánh cuốn Cao Bằng hoàn toàn khác, ăn kèm với một chén nước súp được ninh nhừ từ thịt xương, ngọt lịm còn khói bóc lên.

Xem thêm: mth.66505800231609102-pus-ut-togn-tiht-ut-nogn-gnab-oac-hnac-nouc-hnab/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bánh cuốn canh Cao Bằng: Ngon từ thịt, ngọt từ... súp”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools