Sáng 9-6, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt một bằng hình thức xét học bạ năm 2021.
Theo công bố này, Công nghệ thực phẩm là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 24 điểm. Kế đến là Quản trị Kinh doanh với 22,5 điểm. Các ngành còn lại có mức điểm từ 18 đến 22 điểm.
Mức điểm này được tính theo tổ hợp xét tuyển của lớp 10, 11 và học kỳ 1 của lớp 12.
Điểm chuẩn từng ngành như sau:
Nhà trường lưu ý, thí sinh trúng tuyển phải cần tốt nghiệp THPT mới đủ điều kiện được nhập học.
Được biết, năm nay, trường này tuyển khoảng 1.400 chỉ tiêu cho phương thức xét học bạ (40%). Theo Th.S Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông của trường, kết thúc đợt một, trường nhận được 7.031 hồ sơ đạt điều kiện ban đầu.
Nhà trường cũng sẽ tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp theo đến 15-7 với mức điểm sàn từ 18 điểm trở lên.
Điểm xét tuyển là tổng điểm tổ hợp môn cả năm lớp 12 (theo tổ hợp ba môn) cộng điểm ưu tiên.