vĐồng tin tức tài chính 365

Nam Cường bị mắng ác mà lòng thấy vui

2023-07-03 06:18
Nam Cường bị mắng ác mà lòng thấy vui - Ảnh 1.

Diễn viên Nam Cường và Phúc An trong phim Gieo nhân - Ảnh: ĐPCC

Ngày 3-7 này, khán giả tiếp tục thấy anh trên VTV9 trong sitcom mới Trợ lý ngôi sao. Bộ phim khai thác những tranh giành, đấu đá sau ánh hào quang nghệ sĩ.

Nam Cường: Khán giả ghét tôi thấy vui

Đi được 2/3 đoạn đường, Bình của Nam Cường trong Gieo nhân càng ngày càng bị khán giả ghét. Anh không chỉ ác mà còn phũ phàng, tàn nhẫn với những người từng cưu mang, yêu thương, giúp đỡ mình.

Trailer phim Gieo nhân

"Trước đây tôi toàn đóng vai hiền hiền nên nay tôi ác vậy người quen sốc lắm. Mẹ tôi bảo xem con ác mà mẹ mệt", Nam Cường cười cho biết.

Để diễn cho khán giả ghét, anh diễn chủ yếu bằng ánh mắt: lúc thì toan tính ma ranh, lúc thì thù hằn, khi khác lại tràn ngập yêu thương.

"May mắn là cách diễn của tôi được khán giả chấp nhận. Mọi người ghét tôi, nhưng tôi lại thấy vui lắm", anh cho biết thêm.

Còn trong phim mới Trợ lý ngôi sao, Nam Cường trở thành Hoàng Long - giám đốc công ty đào tạo các tài năng trẻ.

Lanh lợi, luôn hết mình với công việc, Hoàng Long sẵn sàng đối mặt với những thế lực lớn mạnh, đặc biệt là người chú ruột của mình để đòi lại sự công bằng cho các nghệ sĩ khi ông ta dùng chiêu trò để lăng xê nghệ sĩ.

"Vai diễn này không quá khó với tôi, thậm chí còn gần gũi vì giống tôi ngoài đời nữa", Nam Cường nói.

Nghệ sĩ cũng cần thiên thời địa lợi nhân hòa

Lý giải cho sự giống nhau ấy, Nam Cường bảo anh chuẩn bị ra mắt trung tâm đào tạo nghệ thuật và kỹ năng sống tại TP.HCM vào tháng 7: "Tôi ấp ủ kế hoạch này trong ba năm nay rồi, nay thực hiện được nên rất vui".

Nam Cường bén duyên với âm nhạc từ sớm. Anh từng thắng giải cao nhất trong cuộc thi ca nhạc Yo! Cùng Ước Mơ Xanh (cùng với Minh Thư, Tóc Tiên, Viết Thanh) năm 2003.

Sau đó, Nam Cường, Minh Thư, Tóc Tiên, Viết Thanh lập thành nhóm nhạc Yoband!. Nhóm nhạc chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn rồi tan rã.

Nam Cường bị mắng ác mà lòng thấy vui - Ảnh 4.

Các diễn viên tham gia Trợ lý ngôi sao, phát sóng lúc 17h50 hằng ngày trên VTV9 - Ảnh: VTV9

Gặp nhiều khó khăn khi làm ca sĩ, Nam Cường quyết định thi vào ngành diễn viên của Trường cao đẳng Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Anh tốt nghiệp năm 2007 rồi bắt đầu lấn sân sang diễn xuất.

Hiện tại, Nam Cường hoạt động như một nghệ sĩ đa năng: ca hát, diễn xuất và làm MC cho một số chương trình truyền hình.

Anh cũng vừa tốt nghiệp đạo diễn điện ảnh năm 2022 và đã có bằng sư phạm để đi dạy.

"Lúc tôi 20 tuổi, người quản lý tôi nói rằng hãy đặt cho mình những kế hoạch để thực hiện. Và tôi đã làm theo lời khuyên này. 

Có thể trong quá trình thực hiện, chúng ta không đạt được như mong muốn nhưng cuộc sống có mục tiêu để đi, có việc để làm thì vẫn tốt hơn".

Anh cũng nhìn nhận: "Thật ra làm nghệ thuật bị chi phối nhiều thứ. Ông bà mình nói thiên thời địa lợi nhân hòa. Nếu mình nổi tiếng được thì vui còn không thì được làm việc cũng tốt. Tôi không bị áp lực gì".

'Bỏ vợ' và 'Bức thư hối hận' của Hồ Biểu Chánh lên phim truyền hình

Bộ phim truyền hình mới 'Gieo nhân' được cải biên từ tiểu thuyết 'Bỏ vợ' và 'Bức thư hối hận' của nhà văn Hồ Biểu Chánh lên sóng 19h30 thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ 16-5.

Xem thêm: mth.27701158120703202-iuv-yaht-gnol-am-ca-gnam-ib-gnouc-man/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Nam Cường bị mắng ác mà lòng thấy vui”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools