vĐồng tin tức tài chính 365

Thời tiết hôm nay 13-7: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ có nơi mưa to

2023-07-13 06:18
Hôm nay thời tiết miền Nam nắng gián đoạn, đôi lúc mưa rào, chiều tối mưa to - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Hôm nay thời tiết miền Nam nắng gián đoạn, đôi lúc mưa rào, chiều tối mưa to - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay 13-7, thời tiết Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Từ Đà Nẵng đến Phú Yên chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Nam Bộ và các khu vực khác chiều tối mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 13-7:

Thủ đô Hà Nội có mây, chiều tối và đêm có lúc mưa rào và dông. Ngày nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27 - 30 độ C, cao nhất 37 - 39 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, cao nhất 34 - 39 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực vùng núi mưa vừa, mưa to. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt đến đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27 - 30 độ C, cao nhất 35 - 39 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 27 - 30 độ C, cao nhất 37 - 39 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Ngày nắng, có nơi có nắng nóng đến nắng nóng gay gắt. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25 - 28 độ C, cao nhất 35 - 37 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to. Ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ C, cao nhất 30 - 33 độ C.

Nam Bộ thời tiết có mây, chiều tối mưa rào và dông rải rác, vài nơi mưa vừa, mưa to. Ngày nắng gián đoạn và có mưa rào. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C, cao nhất 31 - 34 độ C.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết trong tuần, từ ngày 9-7 đến 15-7Dự báo thời tiết trong tuần, từ ngày 9-7 đến 15-7

Tuần này thời tiết Bắc Bộ, Trung Bộ ngày nắng nóng, chiều tối mưa dông. Nam Bộ vẫn trong đợt cao điểm mưa, có ngày mưa to.

Xem thêm: mth.6001649121703202-ot-aum-ion-oc-ob-man-teihn-gnat-ob-cab-7-31-yan-moh-teit-ioht/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Thời tiết hôm nay 13-7: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ có nơi mưa to”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools