vĐồng tin tức tài chính 365

Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Tây Ban Nha trước World Cup nữ 2023

2023-07-13 16:00
Huỳnh Như cùng các đồng đội trên sân tập chiều 13-7, chuẩn bị cho World Cup nữ 2023 - Ảnh: VFF

Huỳnh Như cùng các đồng đội trên sân tập chiều 13-7, chuẩn bị cho World Cup nữ 2023 - Ảnh: VFF

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với đội tuyển nữ hạng 6 thế giới Tây Ban Nha vào lúc 12h30 giờ địa phương (7h30 sáng giờ Việt Nam) ngày 14-7, trên sân Mc Lennan Park tại Auckland (New Zealand). Đây là trận giao hữu cuối cùng của thầy trò HLV Mai Đức Chung trước khi tham dự World Cup nữ 2023.

Phát biểu trước buổi tập, đội trưởng Huỳnh Như nói: "Hiện tại tình hình sức khỏe của toàn đội rất tốt và đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu gặp Tây Ban Nha. Với sự quan tâm của FIFA và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đội có điều kiện ăn ở rất tốt".

"Trước đó, đội cũng có được chuyến tập huấn bổ ích tại Đức với các trận đấu giao hữu. Đây sẽ là cơ hội để toàn đội rút ra những kinh nghiệm và học hỏi, qua đó chuẩn bị tốt nhất cho World Cup nữ 2023", cô nói thêm.

Tiền vệ Thái Thị Thảo trên sân tập - Ảnh: VFF

Tiền vệ Thái Thị Thảo trên sân tập - Ảnh: VFF

Huỳnh Như cũng hy vọng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ ở sân chơi lớn thế giới sắp tới. Cô chia sẻ: "Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và đồng hành cùng đội nữ Việt Nam. Toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại sự tin yêu của người hâm mộ".

Cũng hôm nay (13-7), đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được các trang thiết bị do FIFA cung cấp trong thời gian diễn ra World Cup nữ 2023 tại New Zealand và Úc. 

Theo đó, FIFA cung cấp thùng đá, bình nước, túi đựng dụng cụ tập luyện, bóng thi đấu, tem giải đấu trên trang phục thi đấu của cầu thủ… Các dụng cụ tập luyện khác sẽ được FIFA cung cấp trực tiếp tại sân tập chính của đội trong vài ngày tới.

Kết quả bốc thăm vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023 đã đưa đội tuyển Mỹ, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Việt Nam vào bảng E. Bảng E thi đấu tại New Zealand. Ba trận đấu của tuyển nữ Việt Nam sẽ diễn ra tại các thành phố Auckland, Hamilton và Dunedin.

Theo lịch thi đấu, tuyển nữ Việt Nam lần lượt gặp tuyển Mỹ - đương kim vô địch thế giới (ngày 22-7), Bồ Đào Nha (27-7) và Hà Lan (1-8).

Hoa khôi tuyển nữ Việt Nam hồi hộp chờ đấu World Cup nữ 2023Hoa khôi tuyển nữ Việt Nam hồi hộp chờ đấu World Cup nữ 2023

Phát biểu trước buổi tập tối 12-7 tại New Zealand, hoa khôi tuyển nữ Việt Nam Hoàng Thị Loan cho biết cô hồi hộp chờ đến ngày thi đấu.

Xem thêm: mth.76195944131703202-3202-un-puc-dlrow-court-ahn-nab-yat-pag-nart-ohc-gnas-nas-man-teiv-un-neyut/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Tây Ban Nha trước World Cup nữ 2023”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools