vĐồng tin tức tài chính 365

Khởi động xu hướng sống khỏe cùng tủ lạnh sạch hai cửa

2023-07-17 08:43
Tủ lạnh sạch hai cửa từ Sharp - Hoàn thiện lối sống sạch lành cho người trẻ đam mê xu hướng sống khỏe

Tủ lạnh sạch hai cửa từ Sharp - Hoàn thiện lối sống sạch lành cho người trẻ đam mê xu hướng sống khỏe

Điều này thể hiện trong cả thói quen ăn uống hàng ngày, bắt đầu từ việc bảo quản sạch lành. Thế hệ tủ lạnh sạch hai cửa từ Sharp ra đời để đồng hành cùng người trẻ hoàn thiện lối sống hiện đại này.

Thiết kế năng động cộng hưởng tiện nghi

Sharp mang đến giải pháp tủ lạnh sạch hai cửa dành cho thế hệ trẻ sống xanh năng động. Không chỉ sở hữu lối thiết kế tối giản sang trọng, phiên bản tủ lạnh hai cửa mới của Sharp còn tiết kiệm diện tích tối ưu phù hợp với các căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu bảo quản vượt trội nhờ ngăn đông dung tích lên đến 107L.

Yếu tố tiện nghi cũng được Sharp cân nhắc khi cải tiến ngăn mát chuyển đổi hai chiều linh hoạt chỉ với thao tác ‘Đóng’ và ‘Mở’ dễ dàng. Khi ‘Đóng’ ngăn mát này sẽ hoạt động như một ngăn làm lạnh tăng cường để trữ tươi thịt cá một cách khoa học, phục vụ cho nhu cầu chế biến ngay trong ngày mà không cần đợi rã đông. 

Tính năng tiện lợi này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp bảo toàn dưỡng chất trọn vẹn để mang đến bữa ăn khỏe lành thích hợp với nhịp sống bận rộn hiện nay. Khi ‘Mở’, ngăn trữ sẽ hoạt động như ngăn mát thông thường giúp tăng không gian lưu trữ, thoải mái ướp lạnh đồ uống sảng khoái, thư giãn sau ngày dài.

Đáp ứng nhu cầu bảo quản ‘2-trong-1’ với ngăn mát chuyển đổi hai chiều linh hoạt

Đáp ứng nhu cầu bảo quản ‘2-trong-1’ với ngăn mát chuyển đổi hai chiều linh hoạt

Bảo quản sạch khỏe, giữ trọn tươi ngon

Xu hướng sống khỏe lên ngôi cũng kéo theo những thay đổi trong thói quen sinh hoạt hàng ngày. Thay vì ăn uống nhanh gọn bên ngoài, nhiều bạn trẻ dần tìm kiếm các giải pháp tiện lợi để rút ngắn thời gian và công sức chuẩn bị, duy trì thói quen ăn cơm nhà điều độ hàng ngày.

Do vậy, việc bảo quản trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì nếu bảo quản sai cách, thực phẩm rất dễ nhiễm khuẩn cũng như lây mùi chéo, làm giảm chất lượng món ăn. Điển hình như việc trữ đông thịt cá sai cách sẽ sản sinh vi khuẩn và nấm mốc gây hại. Điều này sẽ vô tình biến không gian lưu trữ trong tủ lạnh trở thành môi trường bảo quản nguy hại và thiếu an toàn.

Để giải quyết nỗi lo trên, thế hệ tủ lạnh sạch hai cửa Sharp đã áp dụng công nghệ Plasmacluster Ion chủ động diệt khuẩn ưu việt. Công nghệ độc quyền này giúp ức chế vi khuẩn và các bào tử nấm mốc có hại bám trên thực phẩm theo cơ chế hoạt động phát tán các ion dương và âm tương tự như trong tự nhiên. 

Từ đó, không gian tủ lạnh sẽ được ‘dọn dẹp’ sạch khuẩn, giúp thực phẩm giữ trọn độ tươi ngon nguyên bản khi bảo quản trong thời gian dài. Đặc biệt, giảm thiểu tình trạng lẫn mùi chéo từ các thực phẩm khác nhau, nguyên nhân chính làm giảm đi hương vị và độ ngon miệng của các món ăn. 

Các giải pháp tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion tự hào được tin dùng với hơn 100 triệu sản phẩm bán ra trên toàn cầu từ năm 2001.

Bảo quản thực phẩm sạch khuẩn, chẳng ngại lẫn mùi với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền

Bảo quản thực phẩm sạch khuẩn, chẳng ngại lẫn mùi với công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền

Không dừng ở đó, tủ lạnh sạch hai cửa của Sharp còn tích hợp thêm chế độ Express Freezing, giúp làm lạnh nhanh và cấp đông nhanh chóng để bảo quản dài ngày nhưng không phá vỡ cấu trúc dinh dưỡng bên trong thực phẩm. 

Đây là cải tiến vô cùng tiện lợi với những người bận rộn, không có nhiều thời gian đi chợ hàng ngày đồng thời có thể tận dụng để làm đá nhanh chóng ngay khi cần.

Chế độ Express Freezing cấp đông nhanh chóng chỉ với 1 nút nhấn

Chế độ Express Freezing cấp đông nhanh chóng chỉ với 1 nút nhấn

Bảo quản hiện đại nhưng không ‘hại điện’ 

Bên cạnh những tính năng trữ tươi thực phẩm trên, tủ lạnh hai cửa Sharp còn ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện J-Tech Inverter, nhờ vậy mà bạn không cần lo ngại về tiền điện mỗi tháng khi trữ quá nhiều thực phẩm.

Thế hệ tủ lạnh Sạch từ Sharp đồng hành mang đến cảm hứng sống khỏe lành với nhiều lựa chọn đa dạng để bạn nâng cấp bếp nhà.

Khởi động xu hướng sống khỏe cùng tủ lạnh sạch hai cửa - Ảnh 5.

Thế hệ tủ lạnh Sạch - cho cuộc sống khỏe lành

Xem thêm: mth.68040625111703202-auc-iah-hcas-hnal-ut-gnuc-eohk-gnos-gnouh-ux-gnod-iohk/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khởi động xu hướng sống khỏe cùng tủ lạnh sạch hai cửa”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools