vĐồng tin tức tài chính 365

BenThanh Group và TTC Hospitality hợp tác vận hành Emerald Hồ Tràm Resort

2023-07-18 19:40
BenThanh Group và TTC Hospitality hợp tác vận hành Emerald Hồ Tràm Resort - Ảnh 1.

Emerald Hồ Tràm Resort tọa lạc bên biển Hồ Tràm hoang sơ và xinh đẹp.

Emerald Hồ Tràm Resort được BenThanh Group đầu tư, khởi công những hạng mục chính từ năm 2020. 

Resort tọa lạc bên bãi biển Hồ Tràm, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với khối khách sạn trung tâm 131 phòng, bốn khối bungalow mặt biển 72 phòng và biệt thự cao cấp 18 phòng với bốn hồ bơi riêng.

Bên cạnh dịch vụ lưu trú, Emerald Hồ Tràm Resort cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, khu hội nghị, phòng vui chơi trẻ em, spa, trung tâm chăm sóc trị liệu sức khỏe, phòng thể dục thể thao và yoga, nhà dịch vụ thể thao biển, bể bơi thư giãn rộng đến 550m2.

Với vị trí bên biển Hồ Tràm nổi tiếng hoang sơ và xinh đẹp, cam kết dịch vụ chất lượng và chi phí cạnh tranh, Emerald Hồ Tràm Resort hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước.

Theo nội dung hợp tác, TTC Hospitality sẽ toàn quyền giám sát và trực tiếp quản lý, vận hành resort trong 10 năm, với mục đích tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp. 

Về phía BenThanh Group sẽ là chủ đầu tư, đảm bảo chi phí và pháp lý cho việc vận hành resort. Sau ký kết hợp tác, resort chính thức mang tên Emerald Hồ Tràm Resort managed by TTC Hospitality.

Ông Hoàng Tâm Hòa - tổng giám đốc Tổng công ty Bến Thành và bà Châu Thị Kim Phước - phó tổng giám đốc TTC Hospitality ký kết hợp tác vận hành Emerald Hồ Tràm Resort.

Ông Hoàng Tâm Hòa - tổng giám đốc Tổng công ty Bến Thành và bà Châu Thị Kim Phước - phó tổng giám đốc TTC Hospitality ký kết hợp tác vận hành Emerald Hồ Tràm Resort.

BenThanh Group hiện đang góp vốn và tham gia quản lý hơn 30 doanh nghiệp thành viên, hoạt động trong 4 lĩnh vực bao gồm: du lịch, thương mại, bất động sản và sản xuất công nghiệp. 

Ngoài ra, BenThanh Group cũng trực tiếp phát triển và khai thác các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khu công nghiệp, văn phòng, khu dân cư và khu thương mại. 

Sau 26 năm hình thành và phát triển, BenThanh Group tiếp tục phát triển theo định hướng và chiến lược đề ra nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển của TP.HCM nói riêng cũng như những tỉnh, thành có các thành viên BenThanh Group trú đóng.

TTC Hospitality thuộc Tập đoàn TTC, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hiện sở hữu và quản lý nhiều khách sạn, resort, khu vui chơi, trung tâm hội nghị, lữ hành… tại nhiều tỉnh, thành du lịch trọng điểm của Việt Nam. 

Với mục tiêu trở thành đơn vị sở hữu và vận hành chuỗi khách sạn 4-5 sao, TTC Hospitality đã triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng hạng sao cho các khách sạn trực thuộc, đầu tư vào các địa điểm kinh doanh nhằm tăng năng lực cạnh tranh cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ và nhắm đến phân khúc khách hàng trung, cao cấp của thị trường nội địa. 

Hợp tác quản lý và vận hành Emerald Hồ Tràm Resort, TTC Hospitality sẽ có cơ hội áp dụng kinh nghiệm điều hành lâu năm và hiệu quả, đồng hành cùng BenThanh Group đưa thương hiệu của đôi bên tiến xa hơn.

Theo báo cáo của một đơn vị nghiên cứu thị trường du lịch, các thành phố biển và thành phố lớn của Việt Nam được du khách yêu thích nhất, trong đó Bà Rịa - Vũng Tàu chiếm đến 13,6% lựa chọn của du khách tính từ cuối năm 2022 đến quý 1-2023. 

Nguyên nhân được đơn vị này đưa ra là ‘nhờ vào sự đầu tư đa dạng từ các hoạt động du lịch đến các chương trình giải trí’ của tỉnh. 

Sự ra đời của Emerald Hồ Tràm Resort, sự gặp gỡ trong mục tiêu kinh doanh và chiến lược phát triển giữa chủ đầu tư - BenThanh Group - ‘ông lớn’ trong ngành dịch vụ và TTC Hospitality - thương hiệu nhiều năm kinh nghiệm quản lý hệ thống dịch vụ khép kín - hy vọng sẽ góp thêm cho thành phố biển một điểm đến được đông đảo du khách yêu thích cũng như góp phần phát triển du lịch địa phương.

Xem thêm: mth.66665735181703202-troser-mart-oh-dlareme-hnah-nav-cat-poh-ytilatipsoh-ctt-av-puorg-hnahtneb/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“BenThanh Group và TTC Hospitality hợp tác vận hành Emerald Hồ Tràm Resort”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools