vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt giữ đối tượng sát hại bạn gái, vứt xác, cướp tài sản vì ghen tuông

2023-07-20 12:20

Kẻ gây án là Đặng Văn Em (36 tuổi, ở xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ).

Theo hồ sơ điều tra, trước đó, tại khu đất trống thuộc khu phố Dương Liễu Đông, thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, người dân phát hiện một thi thể đang trong thời kỳ phân hủy liền trình báo Công an địa phương.

Qua xác minh, Công an huyện Phù Mỹ đã xác định nạn nhân là chị Đ.T.H.T. (29 tuổi, ở xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ), được gia đình xác nhận mất tích từ đêm 15-7.

Điều đáng nói, người phụ nữ không chỉ bị sát hại dã man mà còn bị cướp điện thoại, ví và xe máy. Vụ việc được Công an tỉnh Bình Định tiếp nhận ngay sau đó.

Đối tượng Đặng Văn Em tại cơ quan điều tra (ảnh CTV)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra xác định nghi phạm gây án là Đặng Văn Em. Tuy nhiên, vào thời điểm này, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Qua nắm thông tin, được biết, chị T đã ly hôn với chồng. Ngoài có quan hệ tình cảm với Em, T còn quen một thanh niên khác. Vì vậy, giữa Em và T thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đêm 15/7, khi phát hiện bạn gái tiếp tục giữ mối quan hệ khác, vì ghen, Em đã ra tay sát hại “người tình”. Đối tượng đã đánh chết nạn nhân và vứt xác tại khu đất trống trên.

Trước khi rời hiện trường và bỏ trốn khỏi địa phương, đối tượng đã ấy ví, điện thoại và xe máy của nạn nhân.

Qua công tác phối hợp, lực lượng Công an đã bắt giữ Em tại Đắk Lắk. Hiện Đặng Văn Em đang được di lý về địa phương để điều tra theo thẩm quyền.

T.V

Xem thêm: lmth.650051_gnout-nehg-iv-nas-iat-pouc-cax-tuv-iag-nab-iah-tas/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“Bắt giữ đối tượng sát hại bạn gái, vứt xác, cướp tài sản vì ghen tuông”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools