vĐồng tin tức tài chính 365

Bình Phước: Tìm thân nhân trẻ sơ sinh bị bỏ rơi bên đường

2023-08-15 18:11

Theo thông tin ban đầu, trưa 14.8, người dân đi trên đường bất ngờ phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước quán nước trên đường Sư Vạn Hạnh (thuộc khu phố Xa Cam 1, P.Hưng Chiến).

Tại thời điểm phát hiện, trẻ sơ sinh được bỏ trong bao màu đỏ, có mảnh vải quấn quanh người, còn nguyên dây rốn, bên cạnh bé có một hộp sữa. 

Người dân đã thông báo cho chính quyền địa phương đến đưa trẻ sơ sinh đến Trung tâm y tế TX.Bình Long để chăm sóc sức khỏe. Trẻ sơ sinh là bé trai, cân nặng khoảng 2,8 kg.

Bình Phước: Tìm thân nhân cháu bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường - Ảnh 2.

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi hiện khỏe mạnh, bình thường

V.T.

UBND P.Hưng Chiến phát đi thông báo tìm thân nhân, ai là cha, mẹ của cháu bé thì đến UBND phường để làm thủ tục nhận con. Nếu không có thông tin từ thân nhân của cháu bé, UBND P.Hưng Chiến sẽ tiến hành làm thủ tục đăng ký khai sinh và các thủ tục có liên quan theo quy định của pháp luật.

Đáng chú ý, sau khi sự việc bé trai sơ sinh bị bỏ rơi bên đường được người dân đăng tải trên mạng xã hội để tìm thân nhân, ngay sau đó, có một tài khoản mạng xã hội lợi dụng hình ảnh, đăng tải trên các trang hội nhóm để kêu gọi giúp đỡ lo mai táng cho cháu bé để trục lợi. Chính quyền địa phương khuyến cáo người dân cảnh giác để không bị mắc lừa.

Xem thêm: mth.90640261518032581-gnoud-neb-ior-ob-ib-hnis-os-ert-nahn-naht-mit-couhp-hnib/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bình Phước: Tìm thân nhân trẻ sơ sinh bị bỏ rơi bên đường”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools