vĐồng tin tức tài chính 365

Tai nạn liên hoàn trên đường Kinh Dương Vương ở Quận 6

2021-08-09 15:58

Đến 12 giờ ngày 9-8, công an quận 6, TP.HCM vẫn đang xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giữa ba phương tiện gồm xe tải, xe máy và xe đạp trên đường Kinh Dương Vương vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin, khoảng 10 giờ sáng, xe tải BKS 62C-149.90 đang lưu thông trên đường Kinh Dương Vương hướng từ quận Bình Tân về quận 11. Khi đến đoạn giao với đường số 10 thì xảy ra va chạm với xe máy do một người đàn ông khoảng 30 tuổi điều khiển chạy cùng chiều.

Hai phương tiện sau đó lao sang làn đường ngược lại, chiếc xe tải tiếp tục tông vào một phụ nữ lớn tuổi đang đi xe đạp và quẹt vào xe máy khác rồi lật ngang.

Tai nạn liên hoàn trên đường Kinh Dương Vương ở Quận 6 - ảnh 1
Xe tải chở gạo lật ngang chắn một làn đường.

Vụ tai nạn khiến hai người bị thương, trong đó người phụ nữ điều khiển xe đạp nhập viện trong tình trạng bị thương nặng. Tài xế xe tải bị xây xát sau lật xe. Một người khác may mắn thoát nạn đã rời đi sau vụ tai nạn.

"Lúc đó xe tôi đang dừng bên đường, thấy chiếc xe tải lao về phía mình nên tôi nhấn ga chạy. May mắn chiếc xe tải chỉ quẹt làm bể phần đèn sau xe tôi thôi” - anh Nguyễn Kim Khánh, tài xế giao hàng cho biết.

Tai nạn liên hoàn trên đường Kinh Dương Vương ở Quận 6 - ảnh 2
Xe máy và xe đạp của các nạn nhân hư hỏng sau tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe tải chở gạo lật ngang đường, cạnh đó là xe máy và xe đạp bị hư hỏng do va chạm. Trên mặt đường xuất hiện nhiều vết cày. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, hai xe cẩu được điều đến hiện trường để khắc phục sự cố.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được công an điều ra làm rõ.

Xem thêm: lmth.5696001-6-nauq-o-gnouv-gnoud-hnik-gnoud-nert-naoh-neil-nan-iat/ut-tart-hnin-na/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Tai nạn liên hoàn trên đường Kinh Dương Vương ở Quận 6”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools