Đầu tiên là khâu nặn bánh gạo, cho cơm nguội vào cái cối giã nát hoặc cho vào các bọc nilông nhào cho nát cơm. Nghe chừng có vẻ khó vậy chứ làm nhanh lắm, không cần làm nát cơm lắm đâu, rồi cho tí bột bắp vào nhào cho thành một khối bột. Sau đó, ngắt từng miếng bột để lên mặt phẳng vo tròn dài, rồi cắt thành những khúc dài đều nhau cỡ ngón tay là được. Các bạn có thể cho vào cối xay thịt để xay cơm cho nát ra rồi nhồi với bột bắp và tạo hình tùy thích nhé.
Xem thêm: mth.30534922171801202-nogn-cuc-am-ed-ueis-ikkobkot-oag-hnab-nom-hnaht-iougn-moc-neib-ehc/nv.ertiout