vĐồng tin tức tài chính 365

5 thanh niên xăm trổ đến tận trường học 'cưỡng đoạt' 200 triệu đồng của giáo viên

2022-09-08 17:50

Ngày 8-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 đối tượng có hành vi cưỡng đoạt tài sản của giáo viên một trường THCS.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Văn Huynh (SN 1989, ngụ thị trấn Vị Xuyên, Hà Giang); La Quang Trung (SN 1995, ngụ huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai); Lê Quốc Duy (SN 1997, ngụ huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai); Hà Đình Tuân (SN 1996) và Lê Thị Tuyến (SN 1997, cùng ngụ tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Cả 5 người này đều bị tạm giữ để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản của một giáo viên.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự.

Theo đó, tối 7-9, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Bắc Quang phát hiện, bắt quả tang các đối tượng trên đang thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản của một giáo viên công tác tại trường Trung học cơ sở Đồng Yên, huyện Bắc Quang với số tiền mặt là 200 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, do con trai của người giáo viên có vay tiền của 1 đối tượng trong nhóm, đã nhiều lần gọi điện, đăng lên mạng xã hội đe dọa người thân của con nợ đòi tiền, gia đình cũng đã nhiều lần đưa tiền cho chúng.

Tuy nhiên, đến ngày 7-9, nhóm này tiếp tục đến tận nơi làm việc của giáo viên để đòi nợ. Cơ quan Công an đã tiến hành bắt giữ các đối tượng, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, tạm giữ các đồ vật và tài liệu có liên quan. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bảo An

Xem thêm: lmth.846631_neiv-oaig-auc-gnod-ueirt-002-taod-gnouc-ed-coh-gnourt-nat-ned-ort-max-nein-hnaht-5/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“5 thanh niên xăm trổ đến tận trường học 'cưỡng đoạt' 200 triệu đồng của giáo viên”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools