vĐồng tin tức tài chính 365

Trải nghiệm tinh hoa văn hóa Nhật Bản cùng thẻ BIDV JCB Ultimate

2023-09-14 04:56

Trong đa dạng các lựa chọn, thẻ tín dụng trở thành một xu hướng hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của những nhà chi tiêu thông minh trong việc thanh toán mua sắm, du lịch ở trong và ngoài nước, không chỉ bởi vì tiện ích mua trước, trả tiền sau của thẻ tín dụng; những tính năng và ưu đãi hấp dẫn của thẻ ngân hàng đang được tận dụng tối đa trong việc quản lý tài chính cá nhân của mỗi người dùng.

Đón đầu xu hướng chi tiêu tích điểm được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm kiếm, hướng đến nhóm khách hàng yêu thích ẩm thực đam mê trải nghiệm, đặc biệt tại Nhật Bản nói riêng và khu vực châu Á nói chung, thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate đang sở hữu hệ thống ưu đãi và tiện ích tích điểm chi tiêu lĩnh vực ẩm thực cao nhất Việt Nam. Khi dùng thẻ BIDV JCB Ultimate, mỗi chi tiêu khách hàng đều sẽ được tích điểm và mức tích điểm lên đến 20% hóa đơn nhà hàng tại Việt Nam và 15% hóa đơn nhà hàng tại Nhật Bản. Trong một kỳ sao kê, chủ thẻ có thể tích được đến 800.000đ/tháng – đây là một số tiền tích điểm hấp dẫn khi khách hàng đã chi tiêu lại được nhận thêm tiền.

Sở hữu trọn lợi ích cùng thẻ BIDV JCB Ultimate

Tại Việt Nam, chủ thẻ yêu thích mua sắm & ẩm thực sẽ được trải nghiệm song song hàng trăm khuyến mại tại nhà hàng và các thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng. Ưu đãi đến 20% tại hơn 100 nhà hàng trên toàn quốc, không giới hạn nhà hàng đồ Việt, đồ Âu hay châu Á; hoàn 300.000đ tại Uniqlo khi mua sắm 1,5 triệu đồng; tặng voucher trị giá 300.000đ khi chi tiêu tại hệ thống siêu thị AEON Việt Nam với hóa đơn từ 1,5 triệu đồng và rất nhiều ưu đãi từ các thương hiệu Nhật Bản đang được chủ thẻ yêu thích lựa chọn.

Ưu đãi tặng voucher 300.000 đồng cho chủ thẻ BIDV JCB Ultimate tại hệ thống AEON trên toàn quốc ảnh 1

Ưu đãi tặng voucher 300.000 đồng cho chủ thẻ BIDV JCB Ultimate tại hệ thống AEON trên toàn quốc

Khi đi du lịch Nhật Bản, BIDV JCB Ultimate sẽ phát huy vai trò của 1 tấm thẻ trọn lợi ích. Những khuyến mại đặt vé máy bay, tour du lịch hoặc khách sạn được cập nhật liên tục qua từng thời kỳ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khách hàng yêu thích du lịch và văn hóa Nhật Bản sẽ được chiều lòng nhờ tính năng tích điểm 15% tại nhà hàng tại Nhật Bản và hoàn 100% phí chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ BIDV JCB Ultimate tại đất nước mặt trời mọc.

Trên hành trình khám phá thế giới, chủ thẻ ấn tượng hơn nữa mọi điểm chạm dịch vụ được nâng tầm cùng thẻ BIDV JCB Ultimate: đặc quyền phòng chờ tại các sân bay Việt Nam và quốc tế dành cho khách hàng và người thân; đặc quyền tại các sân Golf đẹp nhất Việt Nam và Nhật Bản; tặng đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống các khách sạn và resort hàng đầu Việt Nam; ưu đãi thưởng thức bữa ăn cao cấp trong hệ thống nhà hàng Diamond Dining JCB.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn trả góp 0% trên ứng dụng BIDV SmartBanking với những chi tiêu thẻ từ 3 triệu đồng trở lên để linh hoạt khi quản lý tài chính.

Trở thành người tiêu dùng thông minh và bước vào thế giới trọn tiện ích khi sở hữu thẻ tín dụng BIDV JCB Ultimate, cùng hướng tới những trải nghiệm ẩm thực, văn hóa Nhật Bản và ưu đãi chuyên biệt.

Nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng, từ nay đến 01/11/2023, với mỗi chi tiêu 1 triệu đồng cùng thẻ BIDV JCB Ultimate, chủ thẻ sẽ tích thêm mã số dự thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân sở hữu chuyến đi Nhật Bản trị giá 80 triệu đồng hoặc các chuyến du lịch trong nước.

Chi tiết chương trình khuyến mại tại đây.

Xem thêm: lmth.486923tsop-etamitlu-bcj-vdib-eht-gnuc-nab-tahn-aoh-nav-aoh-hnit-meihgn-iart/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

“Trải nghiệm tinh hoa văn hóa Nhật Bản cùng thẻ BIDV JCB Ultimate”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools