vĐồng tin tức tài chính 365

Nhiều ưu đãi khi thanh toán học phí qua Bảo Kim bằng thẻ NAPAS

2023-09-22 11:12
Nhiều ưu đãi khi thanh toán học phí qua Bảo Kim bằng thẻ NAPAS - Ảnh 1.

Đây là một trong số nhiều chương trình ưu đãi giảm học phí hấp dẫn cho học sinh, sinh viên khi thanh toán trực tuyến được NAPAS phối hợp các đối tác triển khai trên quy mô lớn nhân mùa khai giảng năm học mới.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ NAPAS và là sinh viên tại các trường đại học khi thanh toán học phí trực tuyến bằng phương thức thẻ NAPAS qua cổng thanh toán điện tử của Bảo Kim sẽ được tặng mã khuyến mại trị giá 100.000 VND (trừ trực tiếp vào giá trị của giao dịch thanh toán) với giao dịch từ 200.000 VND trở lên. 

Tổng số lượng sinh viên hưởng ưu đãi dự kiến lên đến 16.000 sinh viên trong cả nước.

Chương trình ưu đãi nói trên áp dụng trong phạm vi các trường học/cơ sở giáo dục đào tạo đã hợp tác triển khai hệ thống thanh toán học phí trực tuyến với đối tác Bảo Kim (Baokim), cụ thể gồm:

• Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp.

• Cao đẳng Du lịch Sài Gòn.

• Viện Đào tạo chất lượng cao Đại học GTVT.

• Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

• Đại học Tài chính quản trị kinh doanh.

• Đại học Quốc tế Đại học Quốc gia Hà Nội.

• Đại học Thành Đô.

• Đại học Văn hóa TP.HCM.

Giao dịch thanh toán học phí trực tuyến bằng phương thức thẻ NAPAS được thực hiện đơn giản, dễ dàng với các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập website chính thức của các trường/ các cơ sở giáo dục.

- Bước 2: Đăng nhập/ Thực hiện đăng ký tài khoản truy cập nếu chưa có tài khoản.

- Bước 3: Chọn chức năng "Nộp tiền học phí".

- Bước 4: Chọn Thanh toán.

+ Chọn Cổng thanh toán Bảo Kim.

+ Lựa chọn hình thức thanh toán Thẻ NAPAS.

- Bước 5: Nhập thông tin thẻ và hoàn thành việc thanh toán.

Xem chi tiết hướng dẫn các bước thanh toán Tại đây.

Phương thức thanh toán học phí trực tuyến được triển khai tại nhiều trường/ cơ sở giáo dục giúp phụ huynh/ sinh viên có thể dễ dàng, nhanh chóng thực hiện đóng các khoản phí cho trường, thay vì phải đến tận nơi đóng tiền theo cách truyền thống. 

Việc thanh toán này không những đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, thanh toán mọi lúc mọi nơi, không thêm khoản chi phí nào khác, mà còn đảm bảo sự an toàn, tránh rủi ro mất tiền cho sinh viên và phụ huynh.

Trong thời gian tới, nhằm khuyến khích việc thanh toán học phí thông qua các phương thức thanh toán điện tử như thẻ, QR code... NAPAS sẽ phối hợp với các đối tác uy tín triển khai trên quy mô lớn các chương trình ưu đãi đóng học phí cho học sinh, sinh viên của các trường trên toàn quốc nhân dịp khai giảng năm học mới. 

Bằng các chương trình ưu đãi hấp dẫn nói trên, học sinh, sinh viên và phụ huynh sẽ được tiếp cận và làm quen nhanh chóng hình thức thanh toán học phí trực tuyến, từ đó góp phần thay đổi thói quen cũng như thúc đẩy lĩnh vực thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng phát triển sâu rộng trong đời sống của người dân Việt Nam.

Thẻ NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Đến nay, các dòng sản phẩm thẻ đã được triển khai gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ tín dụng nội địa. 

Thẻ NAPAS được ứng dụng công nghệ chip tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa của Ngân hàng Nhà nước ban hành và tiêu chuẩn quốc tế EMV, mã hóa thông tin cho từng giao dịch, bảo mật thông tin cho chủ thẻ, giúp khách hàng yên tâm thanh toán, chi tiêu qua thẻ, đồng thời phòng tránh các rủi ro giao dịch gian lận, giả mạo.

Từ năm 2021, NAPAS đã hợp tác cùng Baokim - đơn vị cung cấp giải pháp trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam để đưa giải pháp thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt vào hệ thống quản lý học sinh/sinh viên tại hơn 300 trường các cấp học khắp toàn quốc. 

Cho tới nay, có gần 200.000 sinh viên khắp cả nước và hàng triệu học sinh các cấp đang thanh toán các khoản học phí, chi phí trực tuyến qua cổng Baokim.

Xem thêm: mth.29122908022903202-sapan-eht-gnab-mik-oab-auq-ihp-coh-naot-hnaht-ihk-iad-uu-ueihn/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Nhiều ưu đãi khi thanh toán học phí qua Bảo Kim bằng thẻ NAPAS”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools